Bị chê vì nhan sắc, người đàn ông tiết lộ điều khiến đối tượng đổ gục

Google News

Mặc dù không hài lòng về ngoại tình của người đàn ông mình hẹn gặp nhưng người này đưa ra chiêu độc khiến người phụ nữ quay xe.

Mặc dù không hài lòng về ngoại tình của người đàn ông mình hẹn gặp nhưng người này đưa ra "chiêu độc" khiến người phụ nữ "quay xe".

Người phụ nữ họ Quách cao 1m62, nặng hơn 50kg, 47 tuổi, đến từ thành phố Cát Lâm, Trung Quốc. Chị Quách có một căn hộ riêng và rất khí chất dù đã có tuổi, theo Daydaynew.

Chị Quách từng có một cuộc hôn nhân tồi tệ lúc mới ngoài 20. Khi sinh đứa con đầu, người chồng cao ráo, đẹp trai xa lánh vợ, không chăm sóc con cái hay gia đình.

Sau khi cuộc hôn nhân của họ kết thúc, chị Quách vừa nuôi con vừa đi làm và có một khoản tiết kiệm. Cuộc sống rất ổn nhưng vẫn muốn có một người đàn ông để kết hôn. Mẫu người lí tưởng của chị là có vẻ ngoài ổn, có nhà riêng, thu nhập ổn định, tính tình chu đáo và bao dung.

Yêu cầu này đã được gửi đến một chương trình hẹn hò.

Bi che vi nhan sac, nguoi dan ong tiet lo dieu khien doi tuong do guc

Chị Quách và anh Từ trong buổi hẹn hò.

Anh Từ, 56 tuổi, đến từ Cát Lâm được sắp xếp để hẹn hò với chị Quách. Anh Từ là nhân viên đường sắt, đã ly hôn, gia đình có 4 căn hộ. Bố mẹ ở một căn, anh ở một căn còn hai căn cho thuê. Ngoài ra, anh còn làm trang trí nội thất nên có thu nhập khá lớn.

Anh Từ có 2 con gái, con lớn đã lấy chồng, con út đang học đại học. Yêu cầu chọn bạn đời của anh là đối tượng ưa nhìn, tính tình tốt, biết quán xuyến việc nhà.

Được sắp xếp gặp mặt, anh Từ có ấn tượng rất tốt với chị Quách, khen đối phương trẻ, xinh và rất thời trang. Tuy nhiên, chị Quách lại không có cảm tình vì ngoại hình anh Từ không đáp ứng được yêu cầu. Chị muốn kết thúc buổi hẹn hò này.

Người giới thiệu nghe xong khuyên chị Quách nên ngồi lại nói chuyện một lúc. Anh Từ biết chị Quách không thích mình nên ra sức quảng cáo những điểm tốt của bản thân như không uống rượu, thích làm việc nhà, tiền nong thoải mái. Nếu như cả hai ở bên nhau thì anh sẽ làm việc nhà để chị Quách nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chị Quách vẫn phớt lờ. Nhưng khi anh Từ nói sang chủ đề du lịch, chị Quách khá hứng thú. Chị chia sẻ mình thích đi du lịch tại Hải Nam. Lúc này, anh Từ đưa ra "chiêu độc". Anh nói nếu xác định ở bên nhau thì anh hứa sẽ mua một căn nhà ở Hải Nam. Đến mùa Đông thì cả hai tới đấy nghỉ dưỡng.

Chị Quách nghe đề nghị ấy thì thay đổi toàn bộ ý kiến về anh Từ. Cả hai trở nên vui vẻ hơn, họ nói nhiều đến những thứ mà chị Quách thích thú.

Sau buổi gặp mặt đó, chị Quách nói rằng anh Từ tuy không ưa nhìn nhưng là người thực tế và biết cách nói chuyện. Hơn nữa, anh rất để ý tâm lý người khác. Chị cũng thoải mái đồng ý lời yêu cầu tìm hiểu để hẹn hò và tiến xa hơn trong tương lai của anh.

4 mẫu đàn ông "sáng giá", phụ nữ sẽ hạnh phúc khi kết hôn với họ

1. Người đàn ông tốt tính

Bình thường, phụ nữ lại ít khi coi sự tốt tính của đàn ông là ưu điểm. Họ cho rằng đàn ông có khí phách là nam tính, đàn ông nóng nảy, cáu giận là một phần của sự "ngầu". Chính vì điều này mà các cuộc hôn nhân sau đó đều khó hạnh phúc.

Trong khi đó, hôn nhân sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian dài, đầy những thói quen lặp đi lặp lại và những điều bình thường không có gì mới mẻ, các mâu thuẫn, xung đột cũng dễ dàng nảy sinh. Điều này đòi hỏi chúng ta phải chọn được đối tượng dễ tính, dễ hòa hợp dài lâu.

Bi che vi nhan sac, nguoi dan ong tiet lo dieu khien doi tuong do guc-Hinh-2

Ảnh minh hoạ

2. Đàn ông luôn tự mình vươn lên

Người ta nói phú quý sinh lễ nghĩa, người có một nền kinh tế vững vàng thì chuyện đối nội đối ngoại, giải quyết các vấn đề mâu thuẫn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Người đàn ông cần tự thân vận động vươn lên phía trước. Nếu như anh ta lười biếng và nhàn rỗi thì khó tạo dựng được hạnh phúc.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ khi chọn đàn ông lại bỏ qua điều này. Họ chủ quan cho rằng khi có gánh nặng trên vai, cần thể hiện trách nhiệm thì đàn ông sẽ tự thay đổi. Trong thực tế, điều họ suy đoán rất khó xảy ra.

3. Người đàn ông có nhân cách tốt

Nhân cách thực sự quan trọng trong hôn nhân. Thậm chí, có thể nói rằng khi chọn người kết hôn thì nhân cách còn quan trọng hơn cả tình cảm nữa. Bạn phải biết rồi, cảm giác tình yêu có rất nhiều biến số nhưng nhân cách con người có tính lâu dài hơn.

Việc khi đang yêu, vì tình cảm mà mù quáng, bỏ qua toàn bộ những thói hư tật xấu của người đàn ông là suy nghĩ cực kỳ sai lầm của nhiều phụ nữ. Yêu thì có thể mộng mơ nhưng kết hôn thì nên tỉnh táo.

4. Một người đàn ông hiếu thảo

Một người đàn ông hiếu thảo thường rất giàu lòng yêu thương, rất biết ơn những ai đã mang đến cho mình sự tốt đẹp trong cuộc sống. Nó là một phẩm chất cần thiết cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, phụ nữ cũng nên chú ý đến mức độ hiếu thảo. Một số đàn ông hiếu thảo với cha mẹ quá mức, đôi lúc là lấn át cả cán cân công bằng trong việc đối xử với nhà vợ và làm tổn hại đến tình cảm gia đình. Và đương nhiên, người đàn ông bất hiếu, chẳng bao giờ để tâm đến cha mẹ họ thì nên tránh xa.

Theo Bách Hợp/Gia đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)