Bà ngoại 63 tuổi múa cột điêu luyện gợi cảm hơn gái 20

Dù đã 63 tuổi, nhưng bà Lyn Dellavedova đã khiến mọi người phải thay đổi quan điểm và ngưỡng mộ khi bà vẫn có thể múa cột điêu luyện và siêu gợi cảm.

Trong khi một số phụ nữ cao tuổi có xu hướng ít đi lại và thể dục để giữ sức khỏe thì bà Lyn Dellavedova, 63 tuổi ở Mỹ đã chọn cách khác biệt, có thể triệu người mới dám làm đó là múa cột.
Ba ngoai 63 tuoi mua cot dieu luyen goi cam hon gai 20
 Bà Lyn múa cột điêu luyện. Ảnh: Super.
Bà bắt đầu chọn loại hình thể thao này vào năm 2010, lúc bà đã 56 tuổi. Mục đích của bà là sẽ làm điều gì đó thật đặc biệt chào mừng sinh nhật lần 60. Bà đến với bộ môn múa cột này khi không có tí kiến thức nào về nó trong đầu. Khó khăn nhất lúc bà bước vào lớp là toàn các cô gái trẻ. Tuy nhiên, giáo viên hướng dẫn đã giúp bà hiểu về lợi ích của môn thể thao này khiến bà thêm quyết tâm. 
Năm 2014, trước 70 quan khách dự sinh nhật, bà đã gây ấn tượng bằng một màn biểu diễn múa cột trong trang phục rất gợi cảm cùng giày cao gót khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên và khâm phục.
Đến giờ, bà đã có thể làm được những động tác phức tạp đòi hỏi nhiều thủ thuật trên đôi giày cao gót. Yêu bộ môn thể thao này đến nỗi, bà đã lắp đặt một cái cột giữa nhà để có thể múa cột bất cứ lúc nào. Môn thể thao này giúp bà tránh được những cơn đau ở tuổi già.
Ba ngoai 63 tuoi mua cot dieu luyen goi cam hon gai 20-Hinh-2
 Bộ môn múa cột mang lại sức khỏe cho bà cụ. Ảnh: Super.
Bà chia sẻ “Có thể làm những động tác của một cô gái kém mình 3 lần tuổi khiến tôi cảm thấy rất tuyệt. Gia đình và bạn bè không thể tin tôi có thể làm được và lo lắng cho sức khỏe nhưng 3 đứa cháu của tôi thì cổ vũ hết sức”.
Chồng bà, ông John 59 tuổi thì cổ vũ vợ hết sức, cho rằng từ khi vợ mình đến với môn thể thao này bà đã tự tin hơn rất nhiều.
Túc Mạch (Theo MN)

>> xem thêm

Bình luận(0)