Ám ảnh hình xăm của chồng đến mức muốn ly hôn

Google News

Mỗi lần nhìn hình xăm kéo dài từ lưng đến trên vai chồng, tôi lại cảm thấy khó chịu, chỉ muốn ly hôn cho nhẹ nợ.

Am anh hinh xam cua chong den muc muon ly hon

Trước đây, chồng tôi từng có một cuộc tình sâu đậm với Thủy, bạn gái cũ. Thủy lớn hơn tôi 3 tuổi, xinh đẹp, rạng rỡ, lúc nào cũng tươi tắn. Họ ở bên nhau 4 năm, từng đưa nhau về ra mắt gia đình 2 bên. Nhưng vì những hiểu lầm về tiền bạc, họ chia tay nhau.

2 năm sau thì tôi gặp chồng mình. Chúng tôi yêu nhanh cưới vội nên tôi cũng không tìm hiểu kỹ về quá khứ của bạn trai mình. Đến khi đám cưới, Thủy đến dự trong bộ váy trắng xinh đẹp, tôi mới hay đó là người yêu cũ của chồng.

Đêm tân hôn, tôi càng điêu đứng khi thấy hình xăm trên lưng kéo dài đến bả vai chồng. Đó là khuôn mặt của Thủy và dòng chữ "Mãi yêu em". Thấy tôi nhìn chằm chằm vào hình xăm, chồng liền nói đó là sai lầm của anh, hồi đó vì quá yêu nên mới hành động dại dột, giờ muốn xóa cũng không xóa được nữa. Anh bảo tôi đừng nghĩ ngợi nhiều vì hiện tại, người anh yêu chỉ có tôi thôi.

Dù chồng nói thế nhưng nhìn hình xăm trên lưng anh, tôi lại khó chịu, bực bội. Nói không ghen với quá khứ của anh là tôi nói dối. Hình xăm ấy như nhắc nhở tôi về quãng thời gian 4 năm bên nhau của chồng và một người phụ nữ khác.

Hôm chủ nhật, chồng chở tôi về nhà chơi. Anh phụ bố khiêng cây cảnh nên đổ mồ hôi ướt hết áo. Mẹ tôi bảo anh cởi áo, bỏ vào máy giặt, bà giặt sạch, phơi khô rồi chiều mặc áo về. Khi anh vừa cởi áo, cả nhà tôi đều bất ngờ vì hình xăm kia. Bữa cơm chiều cũng không còn ngon miệng nữa khi mọi người đều bàn đến việc xóa hình xăm. Sau hôm đó, chồng bảo không muốn về nhà vợ nữa vì cảm thấy bị mọi người kì thị. Tôi sẵng giọng kêu chồng đi xóa xăm đi thì anh nói không làm được vì sợ đau.

Giờ tôi còn không muốn về nhà vì ở nhà chồng toàn ở trần, hình xăm cứ đập thẳng vào mắt, bực bội. Mà ở nhà nóng nực chẳng lẽ bảo anh mặc áo. Kêu xóa xăm cũng không chịu đi. Phải làm sao để chồng tôi tự nguyện xóa hình xăm về người yêu cũ đây? Nếu không, tôi sẽ còn ám ảnh dài ngày và tình cảm vợ chồng nhất định sẽ rạn nứt. 

Theo Phụ nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)