Địa chỉ ăn bánh tráng trộn ngon ở Hà Nội đầu tiên phải kể đến là 182 Ngọc Hà.Một phần bánh tráng trộn ở đây khá đầy đủ gồm: bánh tráng cắt nhỏ trộn với thịt bò khô, xoài thái sợi, trứng chim cút, hành phi và phồng tôm.Bánh tráng trộn Ngọc Hà đậm chất Tây Ninh, với vị chua chua mặn mặn có xen lẫn cả vị ngọt đặc trưng theo khẩu vị người miền Nam.Bên cạnh bánh tráng trộn truyền thống, ở đây còn có cả bánh tráng cuộn bò sốt cay và bánh tráng trộn me cũng đều rất ngon. Một suất bánh tráng trộn ở đây có giá là 20.000 đồng.Bánh tráng trộn Chùa Láng, địa chỉ này được giới sinh viên đặc biệt ưa thích.Món bánh tráng trộn ở đây có giá cũng tương đương các nơi khác.Điểm khác biệt của quán này là họ còn phục vụ rất nhiều món đồ ăn uống khác cho khách ăn kèm.Cửa hàng bánh tráng trộn Chùa Láng còn đặc biệt phục vụ tận nhà khách và chỉ cần gọi điện đặt hàng.Bánh tráng trộn phố Lý Quốc Sư. Một xuất bánh tráng trộn Lý Quốc Sư cũng có xoài xanh xắt sợi, bột tôm, rau thơm, rau răm thái nhỏ, hành khô được phi thơm, bò khô, cá khô, trứng cút luộc và bánh tráng trộn đều lên cùng dầu hạt điều.Một suất bánh tráng trộn có giá 20.000 đồng. Món bánh tráng trộn địa chỉ này đặc biệt được ưa thích vì các nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.Bánh tráng trộn phố Hàng Trống là địa chỉ được nhiều người ưa thích và cả khách nước ngoài.Bánh tráng trộn Hàng Trống ăn rất đúng vị Sài Gòn, với những sợi bánh trắng trong dai vừa phải, bò khô sợi được đánh bông, xoài xanh chua chua giòn giòn, tép khô, lạc rang, và rất nhiều trứng cút. Giá mỗi suất cũng là 20.000 đồng.Bánh tráng trộn Hàng Tre là quán mới mở và rất được ưa thích vì vì chủ quán rất chiều khách và sẵn sàng thêm bớt các gia vị chua, cay, mặn, ngọt theo khẩu vị của khách.Mỗi suất bánh tráng trộn tại cửa hàng này có giá 18.000-25.000 đồng tùy yêu cầu của khách. Nếu bạn muốn ăn nhiều trứng cút, hay thịt bò khô hơn thì giá tiền sẽ cao hơn một chút.
Địa chỉ ăn bánh tráng trộn ngon ở Hà Nội đầu tiên phải kể đến là 182 Ngọc Hà.
Một phần bánh tráng trộn ở đây khá đầy đủ gồm: bánh tráng cắt nhỏ trộn với thịt bò khô, xoài thái sợi, trứng chim cút, hành phi và phồng tôm.
Bánh tráng trộn Ngọc Hà đậm chất Tây Ninh, với vị chua chua mặn mặn có xen lẫn cả vị ngọt đặc trưng theo khẩu vị người miền Nam.
Bên cạnh bánh tráng trộn truyền thống, ở đây còn có cả bánh tráng cuộn bò sốt cay và bánh tráng trộn me cũng đều rất ngon. Một suất bánh tráng trộn ở đây có giá là 20.000 đồng.
Bánh tráng trộn Chùa Láng, địa chỉ này được giới sinh viên đặc biệt ưa thích.
Món bánh tráng trộn ở đây có giá cũng tương đương các nơi khác.
Điểm khác biệt của quán này là họ còn phục vụ rất nhiều món đồ ăn uống khác cho khách ăn kèm.
Cửa hàng bánh tráng trộn Chùa Láng còn đặc biệt phục vụ tận nhà khách và chỉ cần gọi điện đặt hàng.
Bánh tráng trộn phố Lý Quốc Sư. Một xuất bánh tráng trộn Lý Quốc Sư cũng có xoài xanh xắt sợi, bột tôm, rau thơm, rau răm thái nhỏ, hành khô được phi thơm, bò khô, cá khô, trứng cút luộc và bánh tráng trộn đều lên cùng dầu hạt điều.
Một suất bánh tráng trộn có giá 20.000 đồng. Món bánh tráng trộn địa chỉ này đặc biệt được ưa thích vì các nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
Bánh tráng trộn phố Hàng Trống là địa chỉ được nhiều người ưa thích và cả khách nước ngoài.
Bánh tráng trộn Hàng Trống ăn rất đúng vị Sài Gòn, với những sợi bánh trắng trong dai vừa phải, bò khô sợi được đánh bông, xoài xanh chua chua giòn giòn, tép khô, lạc rang, và rất nhiều trứng cút. Giá mỗi suất cũng là 20.000 đồng.
Bánh tráng trộn Hàng Tre là quán mới mở và rất được ưa thích vì vì chủ quán rất chiều khách và sẵn sàng thêm bớt các gia vị chua, cay, mặn, ngọt theo khẩu vị của khách.
Mỗi suất bánh tráng trộn tại cửa hàng này có giá 18.000-25.000 đồng tùy yêu cầu của khách. Nếu bạn muốn ăn nhiều trứng cút, hay thịt bò khô hơn thì giá tiền sẽ cao hơn một chút.