3 dấu hiệu của đàn ông chỉ yêu đương qua đường

Khi đàn ông xác định cưới người phụ nữ về làm vợ thì họ luôn muốn cô ấy đến gặp gia đình của mình. Nhưng nếu anh ta cứ giấu diếm, không cho bạn gặp bố mẹ mình thì chứng tỏ anh ta chưa muốn và cũng không bao giờ muốn cưới bạn đâu.

Anh ta chỉ thích nói chứ không thích làm

Khi yêu nhau, cả hai người dành cho nhau những lời ngọt ngào là vô cùng bình thường. Nhưng nếu đàn ông thuộc kiểu người lúc nào nói hay nhưng làm không hay thì phụ nữ hãy để ý xem anh ta có yêu bạn thật lòng không.

Đàn ông nói giỏi ai mà chẳng làm được, phải nói được làm được mới chứng tỏ họ coi bạn là vô giá. Thế nên khi anh ta nói yêu bạn nhưng lúc nào mập mờ với người phụ nữ khác thì bạn nên chấm dứt càng sớm càng tốt nhé.

Anh ta không muốn chịu trách nhiệm với bạn

 3 dau hieu cua dan ong chi yeu duong qua duong
(ảnh minh họa)

Người đàn ông yêu bạn thật lòng thì sẽ sẵn sàng có trách nhiệm với bạn. Anh ta có thể theo đuổi bạn bằng mọi cách có thể, để bạn cảm động mà yêu anh ta. Nhưng với kiểu đàn ông giả dối thì khi có được bạn rồi anh ta lại không còn muốn chịu trách nhiệm với bạn nữa.

Anh ta sẽ nói với bạn nhiều lời đường mật, nhưng không hề muốn xác định lâu dài với bạn. Kiểu đàn ông này dù bạn hi sinh nhiều đến mấy cũng không cho bạn danh phận rõ ràng đâu. Thế nên đừng mơ mộng quá phụ nữ nhé, hãy tự bảo vệ chính mình.

Anh ta không muốn để bạn gặp gia đình, người thân của mình

 3 dau hieu cua dan ong chi yeu duong qua duong-Hinh-2
(ảnh minh họa)

Người đàn ông thực sự yêu bạn thì lúc nào sợ bạn tổn thương. Nên lúc nào anh ấy cho bạn một điểm tựa vững chắc chính là đưa bạn về ra mắt để bạn có thể an tâm.

Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy chọn đúng người đàn ông mình yêu. Đừng dại để đàn ông lừa dối hết lần này tới lần khác nhé.

Theo Truy Nguyệt/Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)