Thái Nguyên: Kinh hoàng chồng chém vợ, cắt cổ tự tử

(Kiến Thức) - Thực hiện xong hành vi chém vợ Long chạy xuống bếp dùng chính con dao gây án cắt cổ mình nhằm tự tử.

Ngày 21/8, nguồn tin từ Công an TP Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn phường Phú Xá, TP Thái Nguyên vừa xảy ra vụ án chồng chém vợ rồi dùng chính con dao gây án cắt cổ mình tự tử. Nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị Nga (SN 1976), còn người gây án không phải ai khác mà chính là người chồng của chị Nga, Hà Thanh Long (SN 1974).
Trao đổi với phóng viên, Trung tá Đỗ Hữu Hồng, Đội trưởng đội điều tra, Công an TP Thái Nguyên cho biết, vụ án xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 18/8, tại gia đình anh Hà Thanh Long.
Thái Nguyen: Kinh hoàng chòng chém vọ, cát cỏ tụ tủ
 Ngôi nhà, nơi xảy ra vụ việc.
Thời điểm trên, những người hàng xóm xung quanh nhà anh Long bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu của người vọ là chị Nga. Linh tính chẳng lành nhiều người cùng nhau chạy đến xem nhưng khi đến nơi đã thấy nạn nhân nằm gục dưới đất cùng vết máu chảy lênh láng xung quanh.
Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc mọi người nhanh chóng đưa chị Nga đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên để cấp cứu. Còn Long tỏ ra hoảng loạn nhiều người đã giữ anh ta lại để tránh gây ra những trường hợp đáng tiếc khác.
Cùng ngày, người dân đã gọi điện báo cho Công an phường Phú Xá và Công an Thái Nguyên đến hiện trường để điều tra, làm rõ.
Theo Trung tá Đỗ Hữu Hồng, do đối tượng Long có dấu hiệu bị tâm thần nên cơ quan chức năng đang đưa Long đi chữa bệnh bắt buộc nên vẫn chưa thể lấy lời khai chính xác.
Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
Mạnh Hưng

Bình luận(0)