Nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng dã man ở Đồng Nai

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cạnh nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng dã man ở Đồng Nai. 

>>> Clip nữ sinh cấp 2 ở Đồng Nai bị nhóm bạn đánh hội đồng gij man (Nguồn: MXH):
Ngày 18/5, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng dã man.
Theo nôi dung trong clip, nữ sinh bị đánh với dáng vẻ ốm yếu, gầy gò bị nhóm bạn vây quanh, đánh hội đồng dã man. Đoạn clip có thời lượng 6 phút thể hiện nữ học sinh cấp 2 mặc áo trắng bị những người bạn có dáng vóc to khoẻ hơn lao vào giật tóc, đấm đá vào người, mặt, bụng... Những nữ sinh tham gia đánh đập bạn luôn miệng chửi rủa, nói những câu tục tĩu, thiếu văn hoá.
Nu sinh cap 2 bi ban danh hoi dong da man o Dong Nai
Nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man. Ảnh cắt từ clip.
Theo dõi clip, PV nghe thấy một nữ sinh trong nhóm đánh bạn cũng truy vấn nạn nhân: “Sao mày nói mày không quen thằng Lộc mà nó lại chở mày đi học?!”. Ban đầu, người bị đánh im lặng chịu đòn nhưng sau đó nữ sinh này nói lời cầu xin. Tuy nhiên vẫn bị một nữ sinh khác giật tóc, đè xuống nền gạch dưới chân cầu thang để những người khác đá vào lưng và mặt.
Trong khi nạn nhân hứng chịu đòn thì hàng chục học sinh bao gồm nam lẫn nữ đứng vây quanh cười nói, chứng kiến, không ai có động thái can ngăn. Cuối clip, học sinh bị đánh khom lưng, ôm bụng với dáng vẻ đau đớn ngồi xuống bậc cầu thang trong khi những người đánh chưa chịu buông tha.
Nu sinh cap 2 bi ban danh hoi dong da man o Dong Nai-Hinh-2
Các nữ sinh tham gia đánh bạn đều mặc đồng phục của trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai). Ảnh cắt từ clip.

Thậm chí, ngay đầu clip, trước khi nữ sinh gầy gò bị nhóm bạn đánh, có một số nữ sinh tham gia đánh bạn còn “tạo dáng” trước ống kính và đùa cợt.
Theo chủ tài khoản đăng tải clip, vụ việc nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh hội đồng diễn ra trong khuôn viên trường THCS Võ Trường Toản (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) vào 15h ngày 17/5. Những học sinh trong clip là học sinh lớp 7 của trường này.
Trao đổi với PV về sự việc trên, ông Võ Ngọc Thạch - Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai cho biết sở sẽ lập tổ công tác điều tra kỹ clip vừa được phát tán và xem xét để có hướng chỉ đạo, xử lý. Cũng theo ông Thạch, việc nữ sinh đánh nhau với bất cứ lý do gì cũng là việc đáng buồn và không thể chấp nhận được.
Trước đó, ngày 16/5, trên mạng xã hội cũng lan truyền 2 đoạn clip có tổng thời lượng gần 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh áo trắng bị những người bạn đánh hội đồng. Hình ảnh thể hiện việc nữ học sinh cấp 2 bị hai bạn nữ mặc áo khoác màu hồng, màu tím lao vào giật tóc, đấm, đá vào người và mặt.
Theo chủ tài khoản đăng tải clip, sự việc xảy ra tại đường D2D (TP Biên Hòa, Đồng Nai) vào vài ngày trước. Những học sinh trong clip được xác định học tại Trường THCS Quyết Thắng (phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa).
Nhà chức trách thuộc ngành giáo dục tỉnh Đồng Nai đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.
Thiên Dũng

>> xem thêm

Bình luận(0)