Bị đánh hội đồng đến chết khi đi giải quyết mâu thuẫn cho vợ

Từ Mộng Nhí xảy ra mâu thuẫn với Lê Thanh Em. Sau đó, Sơn Tinh (chồng Nhí) gặp Em và giữa 2 người lại phát sinh thêm mâu thuẫn. Em đã rủ thêm nhiều người khác đến chặn đường đánh “hội đồng” khiến anh Sơn Tinh tử vong.
 

Tối ngày 30/11, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cho biết vừa phối hợp Công an tỉnh Bình Dương bắt khẩn cấp 3 đối tượng liên quan đến một vụ giết người xảy ra vào tối ngày 29/11 tại địa bàn khu phố 7, phường Uyên Hưng.
3 đối tượng bị bắt gồm: Lê Thanh Em (SN 1992, quê ở tỉnh Hậu Giang); Lê Văn Cậm (SN 1992) và Check Tra (SN 1998 cùng quê ở tỉnh An Giang).
Trước đó, Từ Mộng Nhí (SN 1997, quê Cà Mau) và Lê Thanh Em làm cùng công ty. Sáng ngày 29/11, trong lúc làm việc Nhí và Em xảy ra mâu thuẫn. Anh Sơn Tinh (SN 1993, quê ở tỉnh Trà Vinh, là chồng chị Nhí) biết chuyện nên gọi điện thoại nói chuyện và phát sinh mâu thuẫn với Lê Thanh Em.
Bi danh hoi dong den chet khi di giai quyet mau thuan cho vo
3 đối tượng gây ra án mạng. 

Tối cùng ngày, khi anh Sơn Tinh đến rước vợ từ công ty về nhà, tại khu vực thuộc khu phố 7, phường Uyên Hưng thì bị các đối tượng Lê Văn Cậm, Lê Thanh Em và Check Tra cùng một số đối tượng khác chặn đánh. Đối tượng Lê Văn Cậm đã dùng một thanh dao chém vào người anh Sơn Tinh khiến nạn nhân tử vong. Sau khi thực hiện hành vi giết người, cả nhóm bỏ chạy.
Công an TX. Tân Uyên sau khi nhận được tin báo đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tích cực truy xét và đến tối 30/11 đã bắt giữ được 3 đối tượng trên để điều tra về hành vi giết người.
Theo Hương Chi/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)