FrieslandCampina Hà Nam được trao Huân chương Lao động hạng Nhì

(Kiến Thức) - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm đi vào hoạt động, nhà máy Hà Nam của Công ty FrieslandCampina vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước Việt Nam trao tặng.

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực không chỉ về mặt kinh tế mà còn là sự tiên phong trong các hoạt động trách nhiệm xã hội với cộng đồng của nhà máy FrieslandCampina Hà Nam trong suốt 10 năm gắn kết cùng sự phát triển của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.
FrieslandCampina Ha Nam duoc trao Huan chuong Lao dong hang Nhi
Nhà máy Hà Nam của Công ty FrieslandCampina vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước Việt Nam trao tặng. 
Trong hành trình 10 năm phát triển, nhà máy FrieslandCampina Hà Nam đã đóng góp hàng trăm tỉ đồng cho ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Nhiều năm liền, nhà máy liên tục nhận được bằng khen của Cục thuế Hà Nam trong việc thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.
Phát biểu tại buổi lễ nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (ngày 15/5), ông Arnoud van den Berg - Tổng giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam, cho biết: “Sự kiện đáng nhớ hôm nay sẽ trở thành một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử phát triển của FrieslandCampina tại Việt Nam. Năm 2018 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Hà Lan. Chúng tôi không chỉ xây dựng công ty này cho thế hệ hiện tại, mà còn những thế hệ tiếp theo”.
Trước đó (năm 2016), FrieslandCampina Việt Nam cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cho nhà máy Bình Dương nhân dịp kỷ niệm 20 năm gắn kết cùng Việt Nam.
P.V

>> xem thêm

Bình luận(0)