Xuất hiện bản sao của Quang Hải ở ĐT nữ Việt Nam

Người hâm mộ đã tỏ ra rất phấn khích khi phát hiện sự giống nhau giữa tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải và tuyển thủ nữ Nguyễn Thị Vạn đang cùng chinh chiến tại SEA Games 30 trên đất Philippines.

Vào chiều ngày 29/11, ĐT nữ Việt Nam đã chính thức khép lại vòng bảng môn bóng đá nữ bằng cuộc đọ sức với ĐT nữ Indonesia. Với sức mạnh vượt trội, đoàn quân HLV Mai Đức Chung đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số của một “set tennis”. 6 bàn thắng của ĐT nữ Việt Nam xuất phát từ ba cầu thủ gồm Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Vạn và Huỳnh Như, mỗi người đóng góp hai bàn.
Xuat hien ban sao cua Quang Hai o DT nu Viet Nam
 Cư dân mạng phát hiện ra Nguyễn Thị Vạn có những nét khá giống với Nguyễn Quang Hải.
Là một trong ba cầu thủ lập cú đúp trong chiến thắng của ĐT nữ Việt Nam trước Indonesia nhưng Nguyễn Thị Vạn lại được chú ý hơn cả bởi ngoại hình có nét giống với tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.
Xuất phát từ trang Facebook của những CĐV nữ yêu bóng đá Việt Nam Fandom Owker, hình ảnh ghép cho thấy nét tương đồng của Nguyễn Thị Vạn và Nguyễn Quang Hải đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Xuat hien ban sao cua Quang Hai o DT nu Viet Nam-Hinh-2
Ảnh chế vui về Nguyễn Thị Vạn và Nguyễn Quang Hải. 
Nguyễn Thị Vạn sinh năm 1997 ở Quảng Nam, hiện cô đang thuộc biên chế của CLB Than Khoáng Sản Việt Nam.
Năm 2015, Nguyễn Thị Vạn được gọi tập trung cùng ĐT U19 nữ Việt Nam. Đến năm 2016, cô được đôn lên đội 1 và lần đầu được gọi tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam. Một năm sau đó, cô đã giành danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành chức vô địch SEA Games 29.
Theo PV (Foxsports/VN)

>> xem thêm

Bình luận(0)