Xôn xao clip nữ sinh bị bạn đánh liên tiếp vào đầu

Một nữ sinh ở Thanh Hóa bị bạn cùng trường đánh đập. Giáo viên chủ nhiệm biết sự việc nhưng không báo cáo với ban giám hiệu.
 
 

Ngày 5/3, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi cảnh một nữ sinh bị bạn đánh đập. Trong clip, cô gái mặc quần áo đen liên tục chửi bới và nắm tóc, đá liên tiếp vào mặt, đầu nữ sinh vai đeo cặp.
Xung quanh có nhiều học sinh khác nhưng không ai can ngăn. Còn cô gái vẫn tiếp tục đánh đập và dùng cả ghế đánh vào đầu bạn.
Xon xao clip nu sinh bi ban danh lien tiep vao dau
 Nữ sinh lớp 10 ở Thanh Hóa bị bạn cùng trường hành hung.
 Tối 5/3, bà Nguyễn Thị Nụ, Phó hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong (Bỉm Sơn), xác nhận nhóm nữ sinh trong clip là học sinh của trường này. Người hành hung học lớp 12C3, em bị đánh học lớp 10A6.
Bà Nụ cho hay sự việc xảy ra ngày 19/12/2019, ở vỉa hè đường Trần Phú (phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn), cách trường khoảng 1 km.
Tuy nhiên, chỉ khi clip được đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 5/3 thì Ban giám hiệu nhà trường mới biết và vào cuộc xác minh.
"Chúng tôi đã yêu cầu 2 giáo viên chủ nhiệm của 2 lớp và học sinh đánh bạn đến văn phòng nhà trường làm bản tường trình về vụ việc, nhưng chỉ có 2 giáo viên đến, còn học sinh không đến", bà Nụ nói.
Nữ phó hiệu trưởng cũng cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 nữ sinh vẫn đến lớp bình thường. Đến ngày 15/1, học sinh bị đánh có đơn xin chuyển trường. Việc này đã được nhà trường đồng ý.
Còn ông Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Hồng Phong, cho hay 2 giáo viên chủ nhiệm của 2 nữ sinh biết sự việc nhưng không báo cáo với ban giám hiệu. Vì thế, ban giám hiệu đang tiến hành các bước để xử lý trách nhiệm của học sinh và cả giáo viên.
Theo Nguyễn Dương / Tri Thức Trực Tuyến

>> xem thêm

Bình luận(0)