Xemesis "unfollow" Xoài Non trên Instagram gây xôn xao

Google News

Mới đây, Xoài Non và Xemesis bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ khi Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam hiện đã "unfollow" Xoài Non trên Instagram.

Tối ngày 18/5, Xoài NonXemesis bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Nguồn cơn xuất phát từ việc, nhiều từ khoá trên nền tảng TikTok về cặp đôi bỗng trở nên viral như: "Xoài Non chia tay Xemesis", "Xemesis unfollow Xoài Non", "Xoài Non và Xemesis cãi nhau",...
Xemesis
 

Xemesis
Loạt từ khoá tìm kiếm về hôn nhân của Xoài Non và Xemeis bất ngờ viral khiến dân tình "dậy sóng". 
Giữa lúc đang xôn xao, "thám tử showbiz" tiếp tục soi ra dấu hiệu "lạ" của Xemesis. Theo đó, Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam hiện đã "unfollow" Xoài Non trên Instagram. Trong 14 người vẫn được anh theo dõi hiện tại chỉ gồm những người bạn cực kì thân thiết như Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, Duy Khánh Zhou Zhou,...
Xemesis
Streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis bất ngờ "unfollow" vợ trẻ kém 13 tuổi. 
Xemesis
 Xoài Non vẫn còn "follow" chồng giữa lúc dân tình đang bàn tán về hôn nhân của cả hai.
Những ngày vừa qua, Xoài Non đang thử sức ở lĩnh vực livestream bán hàng. Thế nhưng, trái với kì vọng từ người hâm mộ, hotgirl sinh năm 2002 để lộ vẻ mặt mệt mỏi, thiếu sức sống và vô cùng kiệm lời dù đang bán hàng. Sau đó, bà xã Xemesis đã phải lên tiếng giải thích: "Tối em đuối quá em khờ người luôn thì em mới ra ngoài để nghỉ cũng như tránh mọi người nói ra nói vào. Nguyên ekip ai cũng được ăn chứ em ngồi trong khung hình 1 chỗ em không được ăn gì".
Xemesis
Xoài Non nhận nhiều phản ứng trái chiều về thái độ khi livestream bán hàng. 
Năm 2020, streamer Xemesis tổ chức đám cưới hoành tráng với hotgirl Xoài Non sau 2 năm hẹn hò. Trải qua 4 năm kết hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc. Nói về kế hoạch sinh con, Xoài Non từng cho biết sẽ đón con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IVF) vì cảm thấy bản thân không đủ sức khỏe để mang thai tự nhiên.
Xemesis
 Xoài Non tên thật là Phạm Thuỳ Trang, sinh năm 2002, là hotgirl đình đám sở hữu lượng followers cao trên mạng xã hội.

Xemesis
Nhất cử, nhất động của Xoài Non và Xemesis đang nhận được sự quan tâm. 


Theo Mộc Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)