Xăm tên Messi lên trán, fan "cuồng" vẫn bị dân mạng chỉ trích

Google News

Siêu cổ động viên này hào hứng khoe hình xăm chữ "MESSI" trên trán.

Hiếm có khoảnh khắc thể thao nào mang lại nhiều niềm vui cho rất nhiều người hâm mộ trên toàn cầu như cảnh tượng Lionel Messi chạm tay vào chiếc cúp vô địch World Cup 2022.

Nhiều người đã tìm cách kỷ niệm khoảnh khắc này bằng cách lùng sục trên mạng để tìm một chiếc áo đấu của đội tuyển Argentina có tên và số thi đấu của Messi ở phía sau hoặc đơn giản là cài đặt hình ảnh thần tượng lên màn hình điện thoại.

Trong khi đó, có không ít người "ăn mừng" thành công của thần tượng bằng cách xăm hình. Maicol Quinonez ở Colombia là một ví dụ đặc biệt, khi anh chịu đau đớn khi xăm lên trán mình tên của M10.

Xam ten Messi len tran, fan

Maicol Quinonez chịu đau đớn để xăm tên cầu thủ Messi lên trán.

Siêu cổ động viên này đã xăm chữ "MESSI" trên trán. Từ "D10S" - theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Chúa" với số 10 nổi tiếng - và ba ngôi sao tượng trưng cho mỗi lần vô địch World Cup của Argentina cũng được Maicol xăm lên hai má.

Quinonez tự nhận mình là một "nhà sáng tạo nội dung", tự hào có 143.000 người theo dõi trên Instagram.

Anh chàng này đã đăng một đoạn video quay cảnh quá trình xăm tên thần tượng lên trán cùng dòng chú thích: "Đáp ứng thử thách. Tôi yêu bạn, @leomessi".

Dưới bài đăng, một người hỏi gia đình Quinonez phản ứng ra sao trước hình xăm trên trán, anh đáp: "Gia đình tôi không nói gì. Họ biết tôi chẳng làm hại ai cả. Tôi cũng không làm gì phi pháp. Và điều quan trọng nhất là họ biết tôi hạnh phúc. Bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ rời khỏi thế giới này".

Nhưng không phải ai cũng ấn tượng với diện mạo mới của Quinonez khi cho rằng anh chàng này đã mạo hiểm "quá đà".

Người dùng Instagram Mauricio Hoyos nhận xét: “Mọi người làm những điều rất ngu ngốc chỉ vì những lượt 'ike'. Tôi thậm chí không biết tại sao tôi theo dõi anh ta. Này anh bạn, hãy gọi bác sĩ đi".

Theo Linh Lan/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)