Trai tài gái sắc trường âm nhạc gây sốt với bản mashup khiến người nghe "nổi da gà"

(Kiến Thức) - Chỉ với nhạc cụ dân tộc, nhóm trai tài gái sắc trường âm nhạc cùng nhau phối nên bản mashup cực chất ngay trong kì học quân sự.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm sinh viên trường âm nhạc sử dụng nhạc cụ dân tộc, cùng phối nên bản mashup hiện đại đang thu hút hơn 60 nghìn lượt biểu tượng cảm xúc, 3 nghìn lượt bình luận.
Trai tai gai sac truong am nhac gay sot voi ban mashup khien nguoi nghe
 
Được biết, nhóm sinh viên trên đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, và hiện học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hoà Lạc. Bản mashup được tạo nên từ 3 bài hát: Chờ người nơi ấy, Cò lả và Bèo dạt mây trôi. Đáng nói, đây là lần đầu tiên cả nhóm cùng kết hợp với nhau.
Bản mashup trong kì học quân sự và ý tưởng sử dụng nhạc cụ dân tộc của nhóm trai tài gái sắc này được cộng đồng mạng ủng hộ và dành nhiều lời khen ngợi. Bạn H.N.A bình luận: “Đoạn điệp khúc Chờ người nơi ấy nghe nổi cả da gà…”. Trong khi đó, tài khoản N.H tỏ vẻ “ghen tị”: “Thanh xuân của chúng ta đúng phải là như vậy”.
Trai tai gai sac truong am nhac gay sot voi ban mashup khien nguoi nghe
 
Sau khi đoạn clip được lan truyền và nhận nhiều ủng hộ của dân mạng, mới đây, nhóm sinh viên đã thành lập fanpage trên Facebook và kênh Youtube để tiếp tục đăng tải các đoạn clip âm nhạc.
Nguyễn Hương

>> xem thêm

Bình luận(0)