Thầy giáo sàm sỡ học sinh thanh minh khó chấp nhận

(Kiến Thức) - Clip ghi lại hình ảnh thầy giáo sàm sỡ học sinh được đăng tải thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 16/11, một video ghi lại hình ảnh thầy giáo sàm sỡ học sinh ngay trong lớp học xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Theo đó, một phụ huynh cho biết con chị theo học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP HCM báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học sinh chơi chứ không dạy. Trong lúc các bạn chơi thì thầy vuốt tóc, nựng má, sờ đùi một bạn nữ.
Nhận thấy sự việc bất thường, khoảng 9-10h sáng ngày 16/11 vị phụ huynh này theo con tới lớp để theo dõi, quay lại video làm bằng chứng rồi đăng tải lên mạng xã hội.
Trong video, thầy giáo Tin học ngồi sát cạnh một học sinh nữ, liên tục trêu đùa bằng cách vuốt tóc, nựng má, sờ đùi. Học sinh này cũng không ngừng kháng cự, hất tay thầy ra nhưng sự việc vẫn tiếp diễn. Chỉ đến khi cô bé này hét lên "Bỏ tay ra" thì thầy giáo mới dừng lại, đứng dậy đi nơi khác.
Sau khi clip được lan truyền, ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng phòng Giáo vụ xác nhận clip được ghi tại phòng Tin học của nhà thiếu nhi thành phố và lớp học này do thầy Đ. giảng dạy. Lớp học  2 buổi vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.
Thay giao sam so hoc sinh thanh minh kho chap nhan
Thầy giáo liên tục vuốt má, vuốt tóc, sờ đùi khiến học sinh nữ khó chịu. 
Trước những hình ảnh rõ ràng về việc sàm sỡ học sinh, thầy Đ. cho biết những hành động trên chỉ là đùa giỡn khiến mọi người hiểu lầm mà thôi. "Tôi thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Có vậy thôi chứ có gì đâu" - thầy giáo trên cho biết.
Trước thông tin thầy giáo ngang nhiên sàm sỡ học sinh trong lớp học, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Có ý kiến cho rằng nên xử lý nghiêm và cấm dạy học vĩnh viễn.
Facebooker có tên Q.H bình luận: "Bao nhiêu vụ rồi, cho con đi học cũng không yên tâm thế này thì phụ huynh phải biết làm sao? Phải có hình phạt nào để răn đe những tên yêu râu xanh đội lốt thầy giáo này đi chứ?".
Đồng quan điểm, người dùng P.H.P bức xúc: "Bệnh hoạn quá. Không biết thầy giáo này đã thực hiện hành vi này lâu chưa và đây là em thứ mấy rồi? Nếu không bị phát hiện thì còn tiếp tục đến bao giờ?".
Hiện, clip trên vẫn đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. 

Thầy giáo sàm sỡ sờ đùi vuốt tóc nữ sinh - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)