Tai nạn mua hàng online không tha cho một ai

Chắc sau 2 bài học xương máu này, cô nàng sẽ đắn đo nhiều lắm mỗi khi có ý định mua hàng.

Thời dịch bệnh tràn lan, ai cũng hạn chế tối đa việc ra ngoài để tránh nguy cơ lây nhiễm. Mua hàng online trong tình huống này dường như đã trở thành một giải pháp lý tưởng hơn bao giờ hết. Mặc dù vẫn biết hình thức mua hàng này tồn tại rủi ro rất cao, nhưng ai cũng mang tâm lý "chắc nó chừa mình ra" mà đặt hàng nên cư dân mạng mới tha hồ hóng "phốt" hàng ngày. Mới đây, cô nàng Nhung Bum, bạn gái Văn Toàn cũng rơi vào cảnh "đặt đầu dê, nhận thịt chó" không những 1 mà tới tận 2 lần.
Đâu tiên, cô nàng này dính một cú lừa to đùng khi order dưa hấu online. Quảng cáo là dưa hấu không hạt, nhìn đỏ mọng thơm ngon nhưng khi hàng về, Nhung Bum mới "ngã ngửa" vì nó là loại dưa hấu rất bình thường, thậm chí còn chẳng ngon lắm.
Tai nạn mua hàng online không tha cho một ai, dù là người yêu Văn Toàn vẫn 'ôm hận' như thường
Tai nan mua hang online khong tha cho mot ai
 
Tai nan mua hang online khong tha cho mot ai-Hinh-2
Nhìn mà tức á! 
Chưa hết, cô nàng sau đó còn order thêm hạt dẻ, một món ăn vặt khoái khẩu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng cái kết thì... quá "toang"!
Tai nan mua hang online khong tha cho mot ai-Hinh-3
 
Tai nan mua hang online khong tha cho mot ai-Hinh-4
 Thêm một cú nữa nè!
Tai nan mua hang online khong tha cho mot ai-Hinh-5
Không biết Trang Nhung còn dám mua hàng online nữa không ta? 
Mong là sau 2 lần "ôm hận", cô nàng sẽ may mắn hơn khi mua hàng. Mọi người cũng đừng mắt nhắm mắt mở order cho vui tay rồi lại mất tiền mà rước bực vào người nữa nha người yêu cầu thủ Văn Toàn vẫn bị lừa đến dở khóc dở cười. 
Theo Dung / Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)