Phản ứng bất ngờ của bố khi con gái thông báo có bầu trước cưới

Đang lo sợ bị bố mắng vì đã gây ra chuyện tày đình, nhưng cô gái này lại nhận được câu trả lời mà nhiều người ước ao.

Việc mang bầu trước khi cưới hiện nay cũng đã phổ biến và thoáng hơn thời trước rất nhiều. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng dễ dàng chấp nhận việc con cái mình “ăn cơm trước kẻng”. Chính vì thế mà nhiều cặp đôi lỡ “tiền trảm hậu tấu” thường đau đầu vắt óc phải thưa trình thế nào với bố mẹ để phụ huynh có thể dễ dàng chấp nhận hôn sự trong vui vẻ.
Nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp phụ huynh cởi mở và dễ chịu với con cái bởi tình thương họ dành cho con cháu quá lớn. Như câu chuyện của cô gái trẻ vừa chia sẻ dưới đây, khiến bạn đọc chép miệng ước ao phải chi phụ huynh mình cũng tâm lí thế.
Cô gái trẻ H.P.M chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Các bạn có bầu trước cưới bố mẹ phản ứng sao? Bố mình chỉ nghe tin mình có bầu chưa thèm biết chồng mình có nhận con không đã bảo: “Đẻ đi cháu tao tao nuôi, tao không xấu hổ với ai hết, còn không cho mình lấy chồng chứ”.
 
Đoạn chia sẻ này rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người tấm tắc khen cô may khi có ông bố suy nghĩ hiện đại, hết lòng thương con thương cháu.
“Được chửa là một đặc ân rồi đấy! Mẹ mình lúc nào cũng bảo: chửa thì đẻ, mày đẻ chục đứa mang hết về đây tao nuôi”, tài khoản A.M bày tỏ.
Hay như gia đình của A.G thì nhiều sắc thái hơn khi nghe tin: “Khi biết tin cả nhà 50 sắc thái lận, chồng mình thì vừa mừng vừa lo, mẹ đẻ thì khóc, bố mẹ chồng thì mừng, bố đẻ bảo đẻ đi ông nuôi. Giờ thằng bé 11 tháng rồi. Cháu nội cháu ngoại duy nhất hiện tại nên địa vị nó trong gia đình còn cao hơn mình gấp 10 lần”.
Một tài khoản khác lại chia sẻ hài hước rằng dù bố mẹ dễ nhưng cô muốn làm mẹ đơn thân: “Chỗ mình tuy ở quê mà chả ai nói gì vụ này đâu, có bầu rồi cưới cho chắc ăn. Mà có điều kiện kinh tế tự nuôi con cũng càng tốt, mình cũng chỉ ước có nhiều tiền lừa anh nào lấy giống rồi tự nuôi con, khỏi lấy chồng chi cho mệt người”.
Hay như ông bố của H.A cũng tâm lí không kém sau khi nghe con gái thủ thỉ: “Ba mình nghe xong bảo đẻ rồi cưới cũng được, chứ bầu bì mệt không nên cưới luôn”.
Theo Luckysmile/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)