Người vợ tố chồng ngoại tình "idol Tóp Tóp" thông báo đã ly hôn

Sau drama ngoại tình và chính thức thừa nhận, đã tới lúc hot TikToker này và vợ không thể chung đường.

Ngày hôm nay, trên Facebook cá nhân, Hương Lê chính thức thông báo mình và C.T.S đã ký đơn ly hôn, chấm dứt 4 năm làm vợ chồng.

Trong clip được đăng tải bên dưới, con gái của cặp đôi không hề biết gì về sự chia ly sắp tới của bố mẹ, bé vẫn ôm bố thắm thiết. Còn C.T.S vừa lái xe và cũng âu yếm con như bình thường.

Trong status này, Hương Lê nói hết lòng mình, chia sẻ bản thân "đã rất trọn vẹn với tình yêu này, gia đình này, tôi có Tiểu Bối khoẻ mạnh đáng yêu,…vậy là đủ. Hiện tại buồn nhưng tôi không hối tiếc vì bản thân đã cố gắng hết sức".

Cuối cùng, vợ cũ C.T.S mong muốn cả hai vẫn sẽ là bố mẹ tốt để con gái không chịu thiệt thòi mà sẽ có cuộc sống tốt nhất.

Nguoi vo to chong ngoai tinh

Hương Lê - vợ cũ C.T.S thông báo vợ chồng đã ly hôn

Nhắc lại về drama tố ngoại tình trước đây của cặp vợ chồng này. Hương Lê tố chồng mình là C.T.S có qua lại với G.T.L (idol tóp tóp có triệu follower) là bồ cũ của anh.

Hương Lê liệt kê một số điều mà chồng đã làm trong quãng thời gian cặp kè người yêu cũ khiến dân mạng cảm thấy tức giận như bỏ vợ bỏ con theo "tiểu tam", lấy xe của vợ đưa G.T.L. đi chơi, quay video, thậm chí là bỏ ngày sinh nhật của con, "bùng" luôn 3 triệu chu cấp theo thỏa thuận trước đó. Gần đây, Hương Lê còn tố nhà chồng bán chó cưng của mình, em gái chồng quỵt tiền...

Sau đó, bất ngờ là C.T.S đã tự thừa nhận mình CÓ NGOẠI TÌNH. Cụ thể, C.T.S nói: "Có sai, nhưng mà câu chuyện nó đã đi quá đà rồi thì anh có trót lỡ ngoại tình, tuy nhiên, cái câu chuyện nó xảy ra cực kỳ chóng vánh".

Nguoi vo to chong ngoai tinh

Vợ chồng TikToker tố nhau ầm ĩ

C.T.S cũng đã nhiều lần lên tiếng từ khi drama xảy ra, từ xin lỗi vợ cho đến "phốt" ngược lại vợ cũng từng tằng tịu với khách ở quán bia, song, chưa lần nào động thái lên tiếng của C.T.S nhận được sự đồng tình của số đông.

Trong clip livestream với mong muốn khép lại vụ việc hồi tháng 1 vừa qua, C.T.S phủ nhận tất cả thông tin ngoại tình, cho biết mình và vợ đã ly thân từ 1 năm trước, cả hai đã gửi đơn ly hôn vào tháng 5/2021.

Vào thời điểm ấy C.T.S vẫn nói "thương vợ" nhưng lo sợ cho "cô gái kia" hành động dại dột vì bị vợ anh tố là tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình.

Dù thực hư câu chuyện như thế nào thì chỉ người trong cuộc rõ nhất nhưng sự chia ly của đôi vợ chồng vẫn khiến cộng đồng thương cảm cho con gái cặp đôi.

Theo Huyền Nguyễn/Pháp Luật và bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)