Ngọc Trinh bị chụp lén và chê đen, cư dân mạng phản ứng sốc

Ngay sau khi hình ảnh chụp lén Ngọc Trinh được đăng tải đã gây nên cuộc tranh luận sôi nổi từ cộng đồng mạng. Thay vì "hùa" vào chê phụ và ném đá Ngọc Trinh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bênh vực cô. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Chuyện chưa kể về Ngọc Trinh". Nguồn VTC14:
Mới đây, trên một trang về showbiz, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh chụp lén "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trên máy bay. Người này chê rằng, Ngọc Trinh đen hơn nhiều so với những bức ảnh đăng tải trên mặt báo.
Ngay sau khi hình ảnh chụp lén Ngọc Trinh được đăng tải đã gây nên cuộc tranh luận sôi nổi từ cộng đồng mạng. Một số không đồng thuận với ý kiến của người đã chụp lén Ngọc Trinh. Họ cho rằng, người này dùng camera thường, ánh sáng kém dẫn đến tối màu, hoàn toàn không phải do Ngọc Trinh đen. Một số khác lại dành nhiều lời khen cho người đẹp của "Vòng eo 56" vì nhan sắc quá mặn mà. Thậm chí, vài người đã từng gặp Ngọc Trinh ở ngoài đời thực còn khẳng định, cô nàng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng vô cùng quyến rũ.
Ngoc Trinh bi chup len va che den, cu dan mang phan ung soc
 Một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải tấm ảnh chụp lén Ngọc Trinh và chê cô không được trắng như trong ảnh đã xem trước đó.
Ngoc Trinh bi chup len va che den, cu dan mang phan ung soc-Hinh-2
 
Ngoc Trinh bi chup len va che den, cu dan mang phan ung soc-Hinh-3
Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng lại bênh vực cho Ngọc Trinh. 

Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)