Nắm tay người lạ trên máy bay, nam thanh nữ tú FA bất ngờ "thoát ế"

(Kiến Thức) - Tình cờ gặp nhau trên chuyến bay và 1 cái nắm tay vô tình, cặp đôi xa lạ nên duyên đầy bất ngờ khiến CĐM ngưỡng mộ.

Hội ế hay tự an ủi nhau bằng câu nói rằng: "Tích cực ngồi đây vận may sẽ tới". Cũng nhờ câu nói trên, nhiều người đã gặp được một nửa cũng mình tại những địa điểm không ngờ như trên tàu, trên xe bus và thậm chí là trên cả máy bay.
Điển như như mới đây, một chàng trai trẻ người Đài Loan có tên Xu Zhewei đã đăng tải câu chuyện tình yêu rất tình cờ và lãng mạn của mình khiến nhiều người có thêm niềm tin vào sự an bài của số phận.
Xu Zhewei đã nên duyên với một cô gái đến từ Trung Quốc sau khi cùng nhau trải qua 1 chuyến bay bão táp từ Trung Quốc về Đài Loan.
Nam tay nguoi la tren may bay, nam thanh nu tu FA bat ngo
 
Theo chia sẻ của nam chính, anh lên chuyến bay để trở về quê nhà Đài Loan sau khi bị đuổi việc. Trước khi lên máy bay, anh đã để ý một người phụ nữ nhỏ nhắn chạy xung quanh với chiếc túi rất to. Sau đó, tình cờ là họ ngồi trên cùng một hàng trên máy bay. Khi nhờ anh giúp đặt hành lý vào khoang trên cao, cô gái có tên Liu đã mời anh vài quả cherry và họ bắt đầu trò chuyện.
Cặp đôi yên tâm tiếp tục nói chuyện với nhau cho đến khi máy bay bắt đầu lắc lư. Không lâu sau đó, sự hỗn loạn bắt đầu diễn ra, có lẽ kéo dài trong vài phút, buộc cặp đôi phải tiến đến gần nhau hơn.
Rất may mắn, chuyến bay đã hạ cánh an toàn. Ở Đài Loan, Xu đã giúp Liu khám phá thành phố Đài Bắc, mua thẻ giải trí, đồ uống 7-11 và cả thẻ đường sắt MRT cho cô bạn người Trung Quốc.
Cuối cùng thì Xu đã quyết định tỏ tình và nhờ vậy, họ đã trở thành một cặp nhờ định mệnh là một cái nắm tay trên máy bay. Hiện tại câu chuyện nên duyên giữa Xu và Liu đang được chia sẻ rộng khắp trên MXH. Nhiều người không khỏi xuýt xoa và có thêm niềm tin rằng một nửa của mình vẫn chờ gặp mình ở đâu đó như cặp đôi trên.
Cùng từ câu chuyện tình bất ngờ và đầy duyên số giữa Xu và Liu, dân ế lại càng được đà khẳng định khi theo chủ nghĩa: "Cứ ngồi yên, tình yêu lù lù sẽ tới".
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)