Hoàng Thùy Linh lên tiếng về việc thay thế Trâm Anh trong sitcom sắp tới

Hoàng Thùy Linh cho hay, cô rất ngại khi bị đem ra so sánh với hot girl Trâm Anh.

Sau khi Trâm Anh gặp phải scandal không mong muốn, sitcom Siêu quậy do cô thủ vai nữ chính buộc phải dừng sản xuất, thậm chí bỏ luôn 8 tập đã quay trước đó và tìm diễn viên mới.
Thay thế Trâm Anh đảm nhiệm vai chính của sitcom Siêu quậy là Hoàng Thùy Linh - nữ diễn viên khá quen mặt trong seri sitcom Loa phường. Dù chưa bấm máy song cái tên Hoàng Thùy Linh đã khiến nhiều khán giả tò mò bởi tên nữ chính trùng với ca sĩ, diễn viên khá nổi tiếng.
Hoang Thuy Linh len tieng ve viec thay the Tram Anh trong sitcom sap toi
Hoàng Thùy Linh là diễn viên khá quen mặt trong seri sitcom Loa phường. 
Bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý và bị đem ra so sánh với Trâm Anh và ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nữ diễn viên tỏ ra khá bối rối:
"Tôi có biết về scandal của Trâm Anh và sự nổi tiếng của chị Hoàng Thùy Linh, song nói thật là tôi rất ngại khi bị đem ra so sánh với cả 2 người này.
Về việc thay thế Trâm Anh, thú thực là phải đến khi đi casting cho Siêu quậy, tôi mới biết tôi được chọn đảm nhiệm vai chính chứ không hề có chủ đích trước. Và cũng đến lúc này tôi mới biết rằng vì scandal của Trâm Anh nên phim phải quay lại từ đầu.
Tôi cũng không muốn bị trêu chọc hay so sánh với chị Hoàng Thùy Linh vì chúng tôi hoạt động trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, hướng phát triển cũng không giống nhau.
Song tôi tin rằng sự so sánh, trêu chọc nào cũng chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn thôi. Khi phim ra mắt khán giả, mọi người sẽ chỉ tập trung vào nội dung phim và diễn xuất của các diễn viên".
Mặc dù biết Siêu quậy là sitcom "đen đủi" nhất làng giải trí khi các diễn viên liên tục vướng scandal, song Hoàng Thùy Linh tự tin khẳng định cô sẽ không "vướng dớp" xui xẻo này: "Từ khi diễn xuất trong Loa phường và quyết định theo đuổi nghề diễn viên, tôi đã luôn tự nhủ phải giữ gìn hình ảnh bản thân thật tốt.
Hơn nữa, trước khi nhận vai, chúng tôi cũng đã ký hợp đồng nghiêm túc với NSX về việc giữ gìn hình ảnh cá nhân, tránh gây ảnh hưởng đến phim nên tôi tin rằng sẽ không có bất cứ sai sót nào trong việc này".
Hoàng Thùy Linh cũng tin tưởng vào khả năng diễn xuất của mình đồng thời nhấn mạnh, ê-kíp "Siêu quậy" không dùng cái tên của cô để gây sự chú ý. Ngoài ra, dù biết "Siêu quậy" là bộ phim khá "đen đủi" khi có dàn diễn viên vướng scandal nhưng Hoàng Thùy Linh khẳng định cô sẽ không bị "vướng dớp".
Hoàng Thùy Linh, sinh năm 1995, trùng tên với một nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng của làng giải trí. Chính vì vậy mà ngay khi thông tin này được đạo diễn của phim "Siêu quậy" đưa ra, cái tên Hoàng Thùy Linh đã lập tức gây chú ý.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)