Hết hồn bà chị đi bán hàng mà ăn mặc như “Diên Hi Công Lược“

Trang điểm, ăn mặc và chải tóc phong cách "Diên Hi Công Lược", cô gái bán đồ khô khiến cộng đồng mạng thán phục vì độ "lầy".

Mặc dù cơn sốt "Diên Hi Công Lược" đã qua từ lâu nhưng có lẽ dư âm mà bộ phim để lại là không hề nhỏ. Minh chứng rõ rệt nhất là mới đây, người dùng mạng xã hội truyền tay nhau những tấm ảnh của một cô gái bán đồ khô hoá trang y hệt quý phi trong bộ phim đình đám Trung Quốc này.
Chủ nhân của những tấm ảnh trên chia sẻ: "Đi chợ gặp ngay bà chủ có ý tưởng lạ để bán hàng. Đã thế còn thêm câu: 'Ế lắm rồi'. Nói thật may mà gặp ban ngày, chứ gặp tối hoặc đêm thì chết mất. Đi đêm mà gặp kiểu ăn mặc tối cổ thế này thì sợ run người. Tưởng quan bà đi tuần. Gạ mãi chị mới chịu hợp tác, cho chụp vài kiểu ảnh làm kỉ niệm. Chị bán hàng khô thân thiện, duyên đến lạ lùng".
Het hon ba chi di ban hang ma an mac nhu “Dien Hi Cong Luoc“
 "Quý phi nương nương" bên tiệm đồ khô của gia đình.
Có lẽ bà chị bán đồ khô mê phim cổ trang nên quyết định vấn tóc cầu kì, trang điểm đúng chuẩn cung đình: lông mày lá liễu, son môi lòng trong và ăn vận như đi tiệc cung đình để ra ngồi bán hàng nhân dịp Halloween chăng?
Het hon ba chi di ban hang ma an mac nhu “Dien Hi Cong Luoc“-Hinh-2
 Mái tóc vấn, trang phục cầu kỳ và cách trang điểm quái dị của bà chị này khiến rất nhiều người bật cười.
Het hon ba chi di ban hang ma an mac nhu “Dien Hi Cong Luoc“-Hinh-3
Bỏ chốn cung đình phồn hoa, "nương nương" đi bán đậu, bán lạc rồi ngồi thơ thẩn vì ế khách. 

Sau khi những bức ảnh này xuất hiện cộng đồng mạng được phen "cười vỡ bụng". Nhiều người gặng hỏi địa chỉ của gian hàng đồ khô để đến ủng hộ "quý phi nương nương" cho bớt ế khách, đồng thời chiêm ngưỡng nhan sắc của "vợ vua". "Khi bạn thèm đi chơi Halloween nhưng mẹ lại bắt ra chợ phụ bán hàng" - một người hài hước bình luận.
Không biết lý do nào khiến cô gái kia hoá trang thành "quý phi" ra ngồi bán hàng nhưng chắc hẳn đây là một ý tưởng cực kỳ xuất sắc dịp Halloween năm nay.
Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)