Cựu tuyển thủ U23 lên tiếng việc cướp giật khách Trung Quốc

Xung quanh thông tin lan tràn trên mạng xã hội cho rằng mình bị công an truy tìm vì nghi liên quan tới một một vụ cướp giật tại Nha Trang, sáng nay, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Từ Hữu Phước đã chia sẻ...

Trao đổi với Dân Việt qua điện thoại, Từ Hữu Phước cựu tuyển thủ U23 nói: “Sáng nay tôi đã lên cơ quan công an TP.Nha Trang nhưng lãnh đạo cơ quan nói không biết việc này. Còn điều tra viên đăng thông tin truy tìm tôi hiện đang đi công tác, chắc có sự nhầm lẫn, hẹn tôi gặp vào thứ 2 tới”.
Từ Hữu Phước (trái) từng có thời gian khoác áo U23 Việt Nam. Ảnh: I.T 
Theo cựu tuyển thủ U23 từng được HLV Calisto tin dùng ở ASIAD 2010, sau khi đọc được thông tin trên mạng xã hội và một số tờ báo điện tử mô tả mình như một tên cướp, anh tức giận đến mức không nói được thành lời
“Sáng 19.7, tôi có lướt qua mạng xã hội và thấy thông tin truy tìm tôi, ban đầu tôi cứ tưởng ai đùa.
Nhưng sau đó khoảng 1 tiếng, vợ tôi gọi điện bảo tôi làm gì mà bị người ta đăng ảnh trong trang truy tìm tội phạm, tôi mới giật mình.
Đọc lại, tôi thấy người ta đăng đúng họ tên, ngày tháng năm sinh chính xác của tôi. Họ còn lấy cái ảnh trong facebook của tôi để ghép vào. Trong đó còn có thông tin tên cha, mẹ tôi nữa”, Hữu Phước chia sẻ.
Từ Hữu Phước khẳng định mình đã bị xúc phạm danh dự. 
Trở lại câu chuyện khiến cựu tuyển thủ U23 Từ Hữu Phước cảm thấy bị xâm phạm danh dự một cách nghiêm trọng, trong ngày 19.7, trên mạng xã hội đã xuất hiện văn bản của cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Nha Trang thông báo truy tìm đối tượng.
Theo đó, một người tên Từ Hữu Phước, giới tính nam, sinh ngày 13.6.1987 tại Nha Trang, Khánh Hòa bị nghi liên quan tới vụ án “Cướp giật tài sản” của một người Trung Quốc, xảy ra tại ngã từ Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai ngày 14.1.2018.
Nhiều thông tin cho rằng Từ Hữu Phước chính là cựu tuyển thủ U23 ngày nào và điều đó khiến anh vô cùng bức xúc, quyết tâm làm rõ trắng đen!
Công văn thông báo truy tìm đối tượng của Công an TP Nha Trang được lan truyền trên mạng xã hội.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)