Có ai ghen tỵ với cô con dâu may mắn nhất quả đất này không?

Có lẽ, cô gái nào khi đọc câu chuyện này cũng đều mong muốn mình sẽ được may mắn như cô con dâu dưới đây.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các chị em, nickname Hoài Thương (Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện mình được bố mẹ chồng yêu chiều hết mực.
Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, câu chuyện của Hoài Thương đã nhận được hàng chục ngàn lượt like, hàng chục ngàn lượt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị của cộng đồng mạng. Không ít chị em bày tỏ ao ước mình cũng sẽ tìm được một người chồng và gia đình chồng tâm lý như vậy.
Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Hoài Thương cho biết: “Tôi năm nay 27 tuổi, cách đây 3 năm tôi có quen và yêu một người đàn ông hơn tôi 4 tuổi. Tình yêu của chúng tôi êm đềm trôi qua và cũng không gặp phải sóng gió gì. Phải nói thêm, trong nhà chồng tôi, anh ấy là con một nên bố mẹ hết mực yêu chiều”.
Nhớ lại ngày về làm dâu cách đây 1 năm, chị Hoài Thương không giấu nổi sự xúc động: “Ngày còn yêu, khi về nhà chồng chơi, bố mẹ chồng đã rất tâm lý, lúc nào cũng dành những điều tốt đẹp nhất cho tôi. Ngày về làm dâu con trong nhà thì tôi càng bất ngờ hơn nữa bởi bố mẹ chồng quá tâm lý.
Tôi hàng ngày đi làm xa nhà khoảng 20 cây số, nên cứ chiều nào về thì mẹ chồng cũng đã cơm nước, dọn dẹp xong. Chưa kể, bố chồng còn tranh việc rửa ấm chén với tôi. Bảo “con đi làm về mệt rồi, lên phòng nghỉ, cơm chín bố mẹ gọi xuống ăn”.
Co ai ghen ty voi co con dau may man nhat qua dat  nay khong?
Cô con dâu thấy mình may mắn khi được bố mẹ chồng yêu chiều như con đẻ (Ảnh minh họa). 
Rồi đến ngày tôi mang bầu, thì bố mẹ càng chiều hơn nữa, có đồ ăn ngon hay đi đâu làm gì cũng mua quà cho tôi. Mang bầu nghén ngẩm tôi chẳng ăn được gì, bố mẹ thương lại bảo chồng tôi “Con xem vợ con ăn được gì thì mua cho vợ” hay “con muốn ăn gì thì để bố mẹ đi mua”… Tôi cảm động lắm, cảm thấy mình may mắn khi được nhà chồng hết mực yêu chiều, coi như con đẻ”.
Cô con dâu này cũng cho biết thêm hiện tại chị và chồng, cùng bố mẹ chồng đang háo hức chờ đón thành viên nhí chào đời. “Tôi tin rằng, con ra đời sẽ là sợi dây gắn kết thêm tình cảm với các thành viên trong gia đình”, chị Hoài Thương nói.
Dưới đây là bài chia sẻ của con dâu được bố mẹ chồng chiều gây sốt mạng:
Mình muốn chia sẻ câu chuyện làm dâu của mình lên đây không phải để khoe khoang, mà là để chia sẻ rằng không phải bố mẹ chồng nào cũng ghê gớm như mọi người vẫn thường truyền tai nhau.
Mình lấy chồng cách đây 1 năm, trước khi về nhà chồng mình cũng lo lắng, hồi hộp lắm vì sợ không thể hòa hợp được với bố mẹ chồng. Vì dù gì, mình cũng chẳng phải máu mủ ruột già.
Thế nhưng, càng về sống chung nhà thì tôi lại càng bất ngờ, bởi bố mẹ chồng quá tâm lý thậm chí còn yêu thương tôi hơn con đẻ, đôi lúc chồng tôi còn ghen tị bảo “Em làm gì mà bố mẹ giờ còn yêu thương em hơn cả anh?”.
Các bạn đang thắc mắc không biết bố mẹ chồng chiều mình thế nào ư? Mình đi làm cách nhà khá xa, chiều nào về thì cơm nước cũng đã sẵn sàng. Chưa hết, mọi việc trong nhà bố mẹ đều lo hết bảo mình yên tâm mà đi làm, không phải lo thậm chí chẳng cho mình làm bất cứ việc gì. Nhưng, mình cũng biết ý, thi thoảng nhà hết đồ gì sinh hoạt là đều chủ động mua, rồi thi thoảng biếu bố mẹ chút quà hoặc có gì hay hay là mua.
Ngày biết mình mang thai, thì bố mẹ chồng “quý hơn vàng”, họ bảo mình muốn ăn gì, uống gì thì cứ mua thoải mái. Nhà chồng mình không phải quá giàu có nhưng cũng gọi là có của ăn của để. Lúc mình nghén chẳng ăn được gì thì hết bố rồi mẹ lại nháo nhào lên tìm mua đồ ăn tốt cho bà bầu bảo chồng đi mua. Rồi có lúc ốm đau, sốt li bì thì mẹ chồng lại là người thuốc thang, nấu cháo cho ăn bồi bổ….
Cứ nghĩ đến những việc bố mẹ chồng làm mà mình không kìm được nước mắt vì xúc động. Mình cảm thấy may mắn khi được gả vào gia đình tình cảm, các thành viên biết yêu thương nhau. Người ta thường nói “con gái hơn nhau ở tấm chồng” nhưng với mình “con gái vừa hơn nhau ở tấm chồng và cũng vừa hơn nhau ở gia đình nhà chồng”. Khi bạn được cả gia đình yêu thương thì tự ắt chồng bạn cũng sẽ yêu thương, trân trọng bạn hơn và cuộc sống gia đình cứ thế mà trôi qua trong êm đềm, ấm áp”.
Theo Thanh Lam/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)