Chuyện có 1-0-2: Hội bạn thân xắn tay rửa chục mâm bát "cứu" cô dâu sau đám cưới

(Kiến Thức) - Biết bạn đi lấy chồng sẽ không thoát khỏi núi bát đĩa từ các mâm cỗ, hội bạn thân đã ở lại "cứu giúp" cô dâu khiến CĐM phải ghen tỵ.

Đứng trên phương diện khách mới, khi đám cưới xong xuôi thì họ sẽ ra về ngay và hoan hỉ vì đã đưa được bạn về nhà chồng thành công. Còn ở vị thế của các cô dâu, ngày về nhà chồng quả thực rất mệt mỏi khi phải dậy sớm trang điểm, tiếp đón khách khứa, thậm chí còn cả chục mâm bát đang đợi rửa.
Thế nhưng mới đây, 1 cô dâu may mắn đã xuất hiện khi nhớ có hội bạn thân tâm lý mà cô không phải một mình "chiến đấu" với hàng chục mâm bát cao ngất. Cụ thể, toàn bộ gần chục cô bạn thân của cô dâu sau khi cỗ xong xuôi chẳng vội về mà ở lại, mỗi người một chân, một tay giúp bạn.
Chuyen co 1-0-2: Hoi ban than xan tay rua chuc mam bat
 
Mặc váy áo đẹp đẽ đi ăn cưới nhưng chẳng ai nề hà ngồi xuống rửa bát, dưới cái nắng gắt giữa trưa hè. Nhìn cô dâu cười tươi hớn hở, hẳn là thấy vui lắm vì có sự giúp đỡ thiết thực của những cô bạn thân.
Sau khi chứng kiến những hình ảnh hội bạn thân ngồi rửa bát "giải cứu" dâu mới về nhà chồng, dân mạng tỏ ra vô cùng ghen tỵ. Nhiều người thậm chí còn đoán chăm chỉ, hết lòng vì bạn như các cô gái trong ảnh, hẳn là có nhiều anh "theo".
Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1998) - một cô gái trong hội chị em cho biết đám cưới trên diễn ra vào trưa nay (23/6) tại Nghệ An. Nhóm gồm 8 cô gái là bạn thân trong xóm của cô dâu từ thuở nhỏ. cô bạn này cho biết vì hôm nay nắng nóng nên cả nhóm vào giúp cô dâu rửa bát cho nhanh để giảm bớt sự mệt mỏi cho cô bạn mới về làm dâu.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)