"Chôm" nghệ danh hot girl 15 tuổi Linh Ka bất ngờ bị dọa kiện

Mặc dù với 15 tuổi nhưng hot girl Linh Ka đã phải chịu khá nhiều sức ép từ phía dư luận.

Hot girl Linh Ka có lẽ là cái tên còn khá xa lạ đối với showbiz cũng như những người có tuổi, thế nhưng các bạn trẻ ở độ tuổi teen thì ít ai không biết tới cô bé này. Dù mới chỉ học lớp 9 thế nhưng Linh Ka đã có tới 800.000 lượt follow trên facebook cá nhân, ngoài ra kênh Youtube của cô cũng mới nhận được nút bạc do có lượng người theo dõi lên tới 100.000 lượt.
"Chom" nghe danh hot girl 15 tuoi Linh Ka bat ngo bi doa kien
Cái tên Linh Ka hiện nay đang rất nóng trên mạng xã hội facebook. 

"Chom" nghe danh hot girl 15 tuoi Linh Ka bat ngo bi doa kien-Hinh-2
Mặc dù nổi tiếng, nhưng cô gái này đang phải chịu nhiều sức ép từ dư luận. 
Mặc dù "hot" như vậy nhưng cô gái lại đang phải chịu đựng khá nhiều sự chỉ trích của nhiều người trẻ. Nguyên do là vì còn quá nhỏ nhưng cô lại rất "chịu khó" quay những MV ca nhạc cũng như clip ngắn về chuyện tình yêu với một hot boy khác là Long Hoàng, cũng 15 tuổi.
Mới đây, một nam DJ có nickname giống với Linh Ka bất ngờ chia sẻ trên facebook cá nhân của mình một dòng cảm xúc, theo đó nam DJ này sẽ kiện hot girl 15 tuổi kể trên ra tòa bởi cái tên Linh Ka đã được anh đăng ký bản quyền làm nghệ danh sau 5 năm vun đắp cho nó.
"Chom" nghe danh hot girl 15 tuoi Linh Ka bat ngo bi doa kien-Hinh-3
 
Thế nhưng nam DJ này ngay lặp tức nhận phải sự chê cười của nhiều người khi anh bị cho rằng đang vin vào sự nổi tiếng của hot girl kể trên để lấy tiếng về cho mình. Ít người tin rằng anh đã đăng ký bản quyền cái tên của mình, chưa kể cái tên DJ Linh Ka cũng xa lạ đối với dư luận.
Hiện nay tuy thực hiện khá nhiều các dự án âm nhạc cũng như quay MV, thế nhưng Hot girl Linh Ka vẫn đảm nhiệm tốt sự nghiệp học tập của mình, liên tục 9 năm là học sinh khá, giỏi.
Theo Thế Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)