Chàng chăn bò Sô Y Tiết nói gì khi bị so sánh với Lộc Fuho?

Khi bị nói: 'Lộc Fuho đã soán ngôi bác rồi', câu trả lời của Sô Y Tiết khiến dân mạng trầm trồ.

Những ngày gần đây, "hiện tượng mạng" Lộc Fuho bỗng nhiên nổi đình nổi đám trở lại. Theo đó, anh chàng phụ hồ Nguyễn Văn Lộc vừa phá kỉ lục livestream của nữ CEO Đại Nam khi thu hút gần 257 nghìn người xem. 

Mới đây, Sô Y Tiết - anh chàng chăn bò từng là "hiện tượng mạng" năm 2020 vừa có những chia sẻ liên quan đến việc này. Cụ thể, một tài khoản vào bình luận so sánh anh với Lộc Fuho: "Lộc Fuho đã soán ngôi bác rồi".

Câu trả lời của anh chàng chăn bò khiến cư dân mạng trầm trồ. Cụ thể, không những không sân si, anh còn gửi lời chúc mừng đến Lộc Fuho. Sô Y Tiết nói: "Chúng ta phải chúc mừng cậu ấy chứ! Xin chúc mừng Lộc Fuho đã thành công trên con đường đã chọn của mình nha. Xin chúc mừng! Chúng ta cùng chúc mừng nào. Chúc mừng nha!".

 Chang chan bo So Y Tiet noi gi khi bi so sanh voi Loc Fuho?

Bên cạnh đó, anh cũng dành lời khen cho "Lộc phụ hồ" vì anh ta khác biệt và có tài năng. Sô Y Tiết nhắn nhủ: "Sinh ra đừng cố để giống một ai đó. Lộc Fuho là sự khác biệt, cậu ấy rất tài năng, đáng trân trọng".

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận: "Y Tiết hay thầy Lộc đều có điểm chung là không bao giờ ghen tị hay nói xấu người khác, luôn lạc quan và yêu đời. Đó là lý do họ có nhiều người yêu mến", "Cách cư xử của anh xứng đáng nhận điểm 10",...

 Chang chan bo So Y Tiet noi gi khi bi so sanh voi Loc Fuho?-Hinh-2

Sô Y Tiết sinh năm 1988, anh từng được đông đảo cư dân mạng biết đến với những clip đọc bảng chữ cái tiếng Anh "triệu view" trên YouTube. Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến người xem thông qua những video về cuộc sống bình dị đời thường. Chính vì thế, anh luôn dành được sự yêu thương từ phía cộng đồng mạng.

Theo Quốc Sĩ / Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)