Trân châu thường chỉ xuất hiện trong những cốc trà sữa của các bạn trẻ nhưng mới đây, sự phá cách của 1 nhà hàng tại Nhật Bản đã cho ra mắt món bia trân châu cực độc đáo.Nghe mông lung như một trò đùa, song sự thật thì món bia trân châu ấy đang được bán ở một trung tâm thương mại lớn ở Nhật Bản và ngay khi xuất hiện, nó đã được nhiều bạn trẻ tìm đến thử.Theo SoraNews24, các phóng viên của tờ thời báo này đã tới tận nơi bán món bia trân châu để nếm thử thức uống được sáng tạo một cách thú vị này.Cửa hàng rất sạch sẽ, trông như một quán bar, và menu có 4 loại bia trân châu được gọi chung là "Tapioca The Next", với 1 số topping mát lịm để bạn lựa chọn, bao gồm các loại trái cây thường, dâu, dứa và kiwi.Nếu từng mê mẩn món trà sữa trân châu , chắc chắn bạn không nên bỏ qua món bia độc đáo này.Phần nước thơm lừng được lấy cảm hứng từ cocktail panaché, một hỗn hợp của bia và soda cam quýt cộng thêm những viên trân châu tapioca trứ danh đã nên thức uống mới này.Khung cảnh tại cửa hàng đầu tiên bán bia trân châu tại khu Shinjuku .Theo lời những vị khách đã được trải nghiệm món bia trân châu thì họ miêu tả ly đồ uống đẹp như tranh vẽ, khiến ai cũng phải ngắm nhìn trong sự ngạc nhiên: "Những viên trân châu khoai mì lớn màu đen lấp đầy đáy cốc bia, bồng bềnh trong nước soda, trông giống như một món tráng miệng phủ kem hơn là bia".Cầm trên tay thôi đã thấy bia trân châu hấp dẫn, đến khi hương vị của bia tràn vào khoang miệng lại càng tuyệt vời hơn.Bạn có thể thưởng thức chúng bằng ống hút cực lớn, để từng viên trân châu mềm dẻo nối tiếp nhau trôi qua lưỡi, hòa quyện với vị đắng nhẹ của bọt bia và một chút cảm giác tê tê khá độc đáo.
Trân châu thường chỉ xuất hiện trong những cốc trà sữa của các bạn trẻ nhưng mới đây, sự phá cách của 1 nhà hàng tại Nhật Bản đã cho ra mắt món bia trân châu cực độc đáo.
Nghe mông lung như một trò đùa, song sự thật thì món bia trân châu ấy đang được bán ở một trung tâm thương mại lớn ở Nhật Bản và ngay khi xuất hiện, nó đã được nhiều bạn trẻ tìm đến thử.
Theo SoraNews24, các phóng viên của tờ thời báo này đã tới tận nơi bán món bia trân châu để nếm thử thức uống được sáng tạo một cách thú vị này.
Cửa hàng rất sạch sẽ, trông như một quán bar, và menu có 4 loại bia trân châu được gọi chung là "Tapioca The Next", với 1 số topping mát lịm để bạn lựa chọn, bao gồm các loại trái cây thường, dâu, dứa và kiwi.
Nếu từng mê mẩn món trà sữa trân châu , chắc chắn bạn không nên bỏ qua món bia độc đáo này.
Phần nước thơm lừng được lấy cảm hứng từ cocktail panaché, một hỗn hợp của bia và soda cam quýt cộng thêm những viên trân châu tapioca trứ danh đã nên thức uống mới này.
Khung cảnh tại cửa hàng đầu tiên bán bia trân châu tại khu Shinjuku .
Theo lời những vị khách đã được trải nghiệm món bia trân châu thì họ miêu tả ly đồ uống đẹp như tranh vẽ, khiến ai cũng phải ngắm nhìn trong sự ngạc nhiên: "Những viên trân châu khoai mì lớn màu đen lấp đầy đáy cốc bia, bồng bềnh trong nước soda, trông giống như một món tráng miệng phủ kem hơn là bia".
Cầm trên tay thôi đã thấy bia trân châu hấp dẫn, đến khi hương vị của bia tràn vào khoang miệng lại càng tuyệt vời hơn.
Bạn có thể thưởng thức chúng bằng ống hút cực lớn, để từng viên trân châu mềm dẻo nối tiếp nhau trôi qua lưỡi, hòa quyện với vị đắng nhẹ của bọt bia và một chút cảm giác tê tê khá độc đáo.