7 năm sau nổi tiếng, trai đẹp bị trục xuất từng đến Việt Nam giờ ra sao?

Nhiều người nhận xét, Omar Borkan Al Gala không còn giữ được vẻ điển trai trước kia nhưng nét đẹp thể hình vẫn được ngưỡng mộ.

Gây thất vọng vì không còn đẹp trai

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?

Omar Borkan Al Gala bỗng chốc nổi tiếng với danh hiệu "trai đẹp bị trục xuất".

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-2

Nhờ biệt danh này mà anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Omar Borkan Al Gala sinh ngày 23/9/1989, năm nay đã 31 tuổi. Anh vốn là một người mẫu, diễn viên. Omar Borkan Al Gala cũng đã kết hôn và cha của một thiên thần nhỏ. Năm 2013, chàng trai người Iraq bỗng chốc nổi tiếng sau một đêm với lý do bị trục xuất khỏi Saudi Arabia mà nguyên nhân là vì... quá đẹp trai. Ngay lập tức các cụm từ như "trai đẹp bị trục xuất", "chàng trai đẹp nhất thế giới",... trở thành từ khóa hot.

Hiện tại nhiều người tò mò về ngoại hình của anh, hi vọng Omar Borkan Al Gala vẫn giữ được diện mạo cũ nhưng thực tế thì không phải vậy. Trong những tấm hình được chia sẻ trên trang cá nhân, trông Omar Borkan Al Gala rất bình thường, không còn mang nét đẹp được ví von như hoàng tử Trung Đông.

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-3

Hiện tại, Omar Borkan Al Gala trông khá bình thường, không còn được đẹp trai như thời điểm trước.

Trước đó, trong lần sang Việt Nam cách đây vài năm, Omar Borkan Al Gala cũng khiến nhiều người thất vọng vì diện mạo không như lời đồn. Trong một buổi phỏng vấn vào năm 2015, Omar Borkan Al Gala có kể rằng lý do anh bị "trục xuất" là bởi khi tham gia lễ hội, một số cô gái đã nhận ra anh nên họ tập trung lại để xin chữ ký và số lượng ngày càng đông hơn.

Cảnh sát đã tới và lịch sự giải tán đám đông chứ không hề bắt họ rời khỏi Saudi Arabia và hoàn toàn không liên quan đến việc quá đẹp trai. Còn trưởng nhóm an ninh sự kiện này - ông Sheikh Abdullatif Al-Sheikh thì nói, Omar Borkan Al Gala bị quở trách vì khiêu vũ tại khu vực cấm. Nhưng cả hai đều khẳng định anh không bị đuổi khỏi quốc gia này.

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-4

Sự thật là Omar Borkan Al Gala không hề bị trục xuất.

... nhưng vẫn nổi tiếng nhờ thể hình cơ bắp

Mặc dù vậy, cái danh "trai đẹp bị trục xuất" đã giúp trở nên nổi tiếng hơn, sự nghiệp có bước tiến mới khi được mời chụp hình quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu và đóng phim nhiều hơn. Dù hiện tại, ngoại hình của Omar Borkan Al Gala không còn được như biệt danh nhiều người vẫn gọi nhưng anh vẫn gây được ấn tượng với thân hình cơ bắp.

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-5

Omar Borkan Al Gala sở hữu cơ bắp săn chắc do luyện tập thể thao.

Trên trang cá nhân, Omar Borkan Al Gala thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đến phòng tập gym. Anh luyện tập rất chăm chỉ kể cả vào cuối tuần và đặt ra mục tiêu xây dựng cơ bắp tốt hơn trong mùa hè sắp tới. Mỗi sáng, Omar Borkan Al Gala đều chạy bộ và coi đây là cách khởi đầu ngày mới một cách hiệu quả.

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-6

Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Omar Borkan Al Gala còn thích chơi bóng rổ. Đây không chỉ là bộ môn giúp tăng trưởng chiều cao và còn có công dụng đốt cháy calo hiệu quả nhờ việc vận động toàn thân và di chuyển nhiều. Là một người yêu thích vận động, Omar Borkan Al Gala thường xuyên bơi lội, cưỡi ngựa, đi xe địa hình, lướt sóng để rèn luyện sức khỏe. Do đó ông bố một con vẫn được nhiều hâm mộ với vẻ ngoại nam tính, góc cạnh và cơ bắp.

7 nam sau noi tieng, trai dep bi truc xuat tung den Viet Nam gio ra sao?-Hinh-7

Omar Borkan Al Gala yêu thích việc vận động nên thường xuyên rèn luyện thể thao.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)