Quán ngã tư Hàng Bồ - Lương Văn Can. Đây là một quán ven đường nhỏ xíu, nhưng đã có thâm niên trên dưới hai mươi năm. Theo đánh giá của nhiều thực khách thì gà tần ở đây rất thanh, không đậm theo kiểu mỡ màng mà nó lại có vị ngòn ngọt của táo tàu và đẳng quy. Ảnh: quanngonnodauNgoài ra, kỳ tử, thục và ngải cứu cũng làm cho phần nước này càng thêm dậy mùi. Gà được dùng để làm món này là loại gà non, nhỏ nhỏ. Thịt mềm, ngọt, thơm mà không bị bở. Quán mở từ 17h tới 23h đêm. Ảnh: zingQuán ngã tư Hàng Cân - Hàng Bồ. Quán vỉa hè này khá chật chội, rộng chưa tới 1m nhưng vẫn nườm nượp khách đến ăn mỗi ngày. Ảnh: amthuc365Bát mỳ với nước canh ngọt thơm mùi thuốc bắc, có chừng 4-5 miếng gà tần mềm béo, nhừ tơi đến tận xương, đi kèm rau ngải cứu, giá đỗ thanh mát. Mỗi bát mỳ gà tần ở đây có giá 40.000 đồng/bát. Quán bắt đầu phục vụ từ 5h chiều. Ảnh: mytourQuán ngã tư Lãn Ông - Chả Cá. Nước dùng trong bát mỳ ở quán này khá ngọt bởi những miếng tiết đông. Đây có lẽ là hương vị khá đặc biệt của quán. Ảnh: giadinhNgoài mỳ, bạn có thể thưởng thức tiết tần ăn riêng, chân gà luộc chấm muối chanh ớt, và đặc biệt là khoai lang tẩm bột chiên dẻo dẻo, ngọt nhẹ nên không nhanh ngán. Quán bán từ 5h chiều. Ảnh: lamchameQuán 12C Hàng Cót. Điểm hút khách của quán này là phong cách phục vụ nhanh mà ngon. Mỗi suất mỳ ở đây giá 55k gồm nửa con gà ác, rất chất lượng. Ảnh: wordpressQuán Cây Si - Tống Duy Tân. Gà tần ở đây thịt mềm, không cần phải dùng tay để gặm, nước ngọt. Đến đây thực khách có thể ngồi ngoài trời hoặc điều hòa. Nhân viên phục vụ nhanh, tốt nhưng giá khá đắt 80k/bát. Ảnh: megafun
Quán ngã tư Hàng Bồ - Lương Văn Can. Đây là một quán ven đường nhỏ xíu, nhưng đã có thâm niên trên dưới hai mươi năm. Theo đánh giá của nhiều thực khách thì gà tần ở đây rất thanh, không đậm theo kiểu mỡ màng mà nó lại có vị ngòn ngọt của táo tàu và đẳng quy. Ảnh: quanngonnodau
Ngoài ra, kỳ tử, thục và
ngải cứu cũng làm cho phần nước này càng thêm dậy mùi. Gà được dùng để làm món này là loại gà non, nhỏ nhỏ. Thịt mềm, ngọt, thơm mà không bị bở. Quán mở từ 17h tới 23h đêm. Ảnh: zing
Quán ngã tư Hàng Cân - Hàng Bồ. Quán vỉa hè này khá chật chội, rộng chưa tới 1m nhưng vẫn nườm nượp khách đến ăn mỗi ngày. Ảnh: amthuc365
Bát mỳ với nước canh ngọt thơm mùi thuốc bắc, có chừng 4-5 miếng gà tần mềm béo, nhừ tơi đến tận xương, đi kèm rau ngải cứu, giá đỗ thanh mát. Mỗi bát mỳ gà tần ở đây có giá 40.000 đồng/bát. Quán bắt đầu phục vụ từ 5h chiều. Ảnh: mytour
Quán ngã tư Lãn Ông - Chả Cá. Nước dùng trong bát mỳ ở quán này khá ngọt bởi những miếng tiết đông. Đây có lẽ là hương vị khá đặc biệt của quán. Ảnh: giadinh
Ngoài mỳ, bạn có thể thưởng thức tiết tần ăn riêng, chân gà luộc chấm muối chanh ớt, và đặc biệt là khoai lang tẩm bột chiên dẻo dẻo, ngọt nhẹ nên không nhanh ngán. Quán bán từ 5h chiều. Ảnh: lamchame
Quán 12C Hàng Cót. Điểm hút khách của quán này là phong cách phục vụ nhanh mà ngon. Mỗi suất mỳ ở đây giá 55k gồm nửa con gà ác, rất chất lượng. Ảnh: wordpress
Quán Cây Si - Tống Duy Tân. Gà tần ở đây
thịt mềm, không cần phải dùng tay để gặm, nước ngọt. Đến đây thực khách có thể ngồi ngoài trời hoặc điều hòa. Nhân viên phục vụ nhanh, tốt nhưng giá khá đắt 80k/bát. Ảnh: megafun