Vụ đầu độc chị họ ở Thái Bình: Quan hệ giữa nữ nghi phạm và anh rể thế nào?

Trang là em họ chị Đ.T.H.Y có chồng là anh P.V.Q. Từ tháng 1/2019 giữa Trang và anh Q. nảy sinh tình cảm yêu đương. Mới đây, anh rể muốn dừng lại mối quan hệ bất chính này nên Trang đã mua chất độc Xyanua bỏ vào trà sữa với ý định đầu độc chị họ.

Thông tin mới nhất vụ đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể ở Thái Bình, chiều 31/12, Công an tỉnh Thái Bình đã chính thức thông tin về vụ việc trên.
Theo đó, vào khoảng 16h00 ngày 3/12/2019, Công an thành phố Thái Bình nhận được tin báo của Công an xã Vũ Chính về việc nữ điều dưỡng viên Đ.T.H. - Bệnh viện Phổi Thái Bình đột tử tại nơi làm việc.
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an Thành phố Thái Bình đã phối hợp Viện kiểm sát nhân dân Thành phố khẩn trương tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.
Thời điểm này nạn nhân H. đã được đưa về gia đình khâm niệm. Quá trình xác minh, đến ngày 25/12/2019 thấy có dấu hiệu của tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định Khởi tố vụ án "Giết người'' quy định tại Điều 123 Bộ luật hình sự để tiếp tục điều tra.
Vu dau doc chi ho o Thai Binh: Quan he giua nu nghi pham va anh re the nao?
Lại Thị Kiều Trang thời điểm chưa gây ra vụ việc rúng động trên. 
Ngày 27/12/20019 đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lại Thị Kiều Trang, sinh năm 1994, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn 4, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình; ngày 29/12/2019 đã chuyển hồ sơ vụ án đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.
Ngày 31/12/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã quyết định khai quật và khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân chết.
Tại cơ quan điều tra, nữ nghi phạm Lại Thị Kiều Trang khai nhận toàn bộ vụ việc.
Theo lời khai, Trang là em họ chị Đ.T.H.Y. có chồng là anh P.V.Q. Từ tháng 01/2019 giữa Trang và anh Q. nảy sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 10/2019 Trang và anh Q. muốn dừng lại mối quan hệ này dẫn đến việc Trang buồn chán.
Khoảng đầu tháng 11/2019 Trang đã tìm mua Xyanua trên mạng Internet để tự tử, nhưng do ghen với chị Đ.T.H.Y. nên Trang đã nảy sinh ý định giết chị Y.
Biết chị Y. hay uống trà sữa, ngày 02/12/2019 Trang đã mua trà sữa về nhà và bơm Xyanua vào cốc trà sữa mang đến Bệnh viện Phổi Thái Bình giả là người nhà bệnh nhân gửi cho chị Y. để cảm ơn.
Do chị Y. không có mặt ở bệnh viện, Trang đã gửi túi đựng trà sữa cho một điều dưỡng viên khác và nhờ chuyển cho chị Y.
Khoảng 10h ngày 03/12/2019 nạn nhân là chị N.T.H đã uống phải cốc trà sữa do Trang gửi đến cho chị Y. Ngay sau đó nạn nhân tử vong.
Vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
>>> Mời độc giả xem video Đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể, 1 người tử vong:

Nguồn: Truyền hình Đồng Tháp.

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)