Vẫn còn yêu, chồng nổi cơn cuồng ghen giết luôn cả vợ

Đã ly hôn hơn một năm, nhưng thấy vợ ngồi sau lưng tình nhân mới thân mật, người chồng cũ đã nổi cơn cuồng ghen.

Duy và Loan lấy nhau năm 2013, ở cái tuổi mới 19, 20, vừa đủ lớn để biết yêu đương nhưng vẫn chưa đủ chững chạc để vun đắp một gia đình nhỏ.
Ban đầu lấy nhau về, họ cũng có những ngày hạnh phúc của đôi vợ chồng son rỗi còn trẻ trung và ham vui. Nhưng những ngày tháng bù khú bạn bè, vui chơi thoải mái rồi cũng qua nhanh. Cuối cùng còn lại hai vợ chồng và trách nhiệm đối với tổ ấm của mình.
Duy chưa đủ từng trải của một người đàn ông trụ cột trong nhà, còn Loan thì vẫn quá trẻ con, hay giận dỗi, ham chơi. Những mâu thuẫn nhỏ ngày một lớn lên thành những trận cãi vã kịch liệt.
Van con yeu, chong noi con cuong ghen giet luon ca vo
Ảnh minh họa.
Những cuộc cãi vã diễn ra hằng ngày, với bất kì lý do nào dần khiến cả hai vợ chồng trẻ và hai bên gia đình mỏi mệt. Gia đình Loan khuyên con gái nên ly hôn để chấm dứt mâu thuẫn vợ chồng kéo dài, để còn cơ hội làm lại cuộc đời.
Thế là hai năm sau cái đám cưới với nhiều mơ ước, chưa kịp có với nhau một mặt con, họ làm đơn xin ly hôn.
Lạ là, khi còn sống với nhau trong vai trò vợ chồng thì mâu thuẫn là thế, nhưng đến khi ly hôn rồi, Duy và Loan lại quay lại... hẹn hò, không trên danh nghĩa gì cả ngoài cái nghĩa "vợ chồng cũ".
Thế nhưng, đến cuối năm 2015 thì Loan bắt đầu thay đổi. Cô gái chán người chồng cũ và mối quan hệ nửa vời của mình. Loan bắt đầu mở rộng quan hệ, thường xuyên đi chơi với bạn bè, hẹn hò với các chàng trai, mặc cho Duy tỏ ý ghen tuông, đau khổ.
Rồi Loan cũng tìm được một chàng trai để cô tiến đến làm người yêu chính thức, từ đây Loan cũng tuyên bố cắt đứt mối duyên với chồng cũ của mình.
Duy rất đau khổ, cay cú. Thay vì quên đi nỗi đau, lo làm ăn và xây dựng cho mình một hạnh phúc mới thì Duy lại luôn tìm cách để rình rập, bám theo Loan mỗi khi Loan hẹn hò, có người đưa đón.
Tận mắt thấy Loan nhiều lần tay trong tay với gã đàn ông khác, cơn ghen mỗi lúc một âm ỉ lớn trong Duy.
Đỉnh điểm là vào một ngày tháng 3/2016, Duy trông thấy Loan cùng người yêu mới chạy xe vào rừng cao su. Họ đi đặt chén hứng mủ lên cây. Đặt được một lúc thì chén hết. Họ lại chở nhau chạy ra khỏi cánh rừng, về nhà lấy thêm chén.
Loan ngồi sau lưng chàng người yêu mới với vẻ rất tình tứ và hạnh phúc, cười đùa với nhau suốt đoạn đường, điều này càng cứa thêm những vết thương trong lòng Duy. Tự dưng, Duy thấy hận và muốn Loan chết đi cùng mình để mãi mãi thuộc về nhau. Duy đi mua một con dao và giấu sẵn vào người.
Chiều hôm ấy, Duy hẹn Loan ra quán cafe gần đó để nới chuyện. Hai người ngồi bên nhau mà thấy rõ sự rạn nứt từ bên trong. Loan hầu như im lặng, chỉ có Duy là nói nhiều.
Duy nhắc cho Loan nhớ về những ngày đầu tiên yêu nhau, rồi khoảng thời gian hai vợ chồng sống hạnh phúc. Duy van xin Loan chấp thuận quay lại, làm lại từ đầu, Duy hứa sẽ không làm Loan buồn nữa.
Thế nhưng, tình yêu đã hết, lại có tình mới, nên Loan vẫn một mực lắc đầu.
Sau khi van xin, năn nỉ mà vẫn không lay chuyển lòng vợ cũ được, Duy tức giận đứng phắt dậy, rút dao trong người ra và đâm nhiều nhát vào Loan.
Khi Duy đang liên tiếp dùng dao đâm vào người mình nhằm tự tử để được chết theo Loan, thì bị lực lượng công an kịp thời khống chế, tước dao.
Duy được đưa đi cấp cứu và may mắn thoát chết. Chỉ có Loan là vĩnh viễn nằm lại khi tuổi đời còn quá trẻ và nhiều mộng ước xây đắp một cuộc sống mới.
Theo Vân Anh/Giadinhmoi

>> xem thêm

Bình luận(0)