Thực hư thông tin đôi nam nữ ăn trộm, chém chủ nhà nghỉ

(Kiến Thức) - Qua xác minh, đôi nam nữ vào nhà nghỉ nhưng không trả tiền rồi cứ thể bỏ đi. Khi bị giữ lại nam thanh niên lấy được một con dao chém trúng vào tay chủ nhà nghỉ, trong khi người phụ nữ bị bắt trói vào cột.

Sáng ngày 11/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy (huyện Bắc Hà, tỉnh Hà Giang) cho biết, những thông tin được lan truyền cho rằng một đôi nam nữ ăn trộm, chém chủ nhà ở ngã ba Vĩnh Hảo (thị trấn Vĩnh Tuy) hoàn toàn không đúng sự thật.
 Cô gái bị người dân trói vào cột.
Vị lãnh đạo công an thị trấn Vĩnh Tuy cho biết, qua xác minh, đôi nam nữ này vào nhà nghỉ sau đó không trả tiền cho chủ nhà và cứ thế bỏ đi. Khi chủ nhà giữ lại thì họ bỏ chạy.
Tiếp đó, nam thanh niên lấy được một con dao và vung lên dọa, nhưng trúng vào tay chủ nhà nghỉ dẫn đến bị thương. Người phụ nữ thì bị dân giữ lại và trói vào cột sau đó họ đã thả ra và đôi nam nữ này rời khỏi khu vực.
Sau khi xảy ra sự việc chủ nhà nghỉ cũng không trình báo đến cơ quan công an nên hiện chưa xác định được danh tính hai người trên.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ bị trói tay vào một cột sắt tại ngã ba Vĩnh Hảo (thị trấn Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) với nội dung kèm theo “…cách đây 30 phút, gần ngã 3 Vĩnh Hảo một đôi nam nữ ăn cắp xong chém chủ nhà, nam chạy được nữ bị bắt…. gây xôn xao dư luận.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)