Thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 8 ở Gia Lai

(Kiến Thức) - Đăng nhờ em L. ngồi lên xe để chỉ giúp mình đến Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Tới nơi, anh ta đe doạ, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại đối với em L..

Chiều 14/10, TAND tỉnh Gia Lai đã xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Trọng Đăng (SN 1983, giáo viên trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) 8 năm, 6 tháng tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 19/12/2018, sau khi nhậu tại trường THCS Phan Bội Châu, Đăng điều khiển xe máy từ trường về nhà. Khi đến tổ 7, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ thì gặp em N.T.T.L. (học sinh lớp 8) đang ngồi trước cổng nhà.

Thấy vậy, Đăng vờ hỏi và nhờ em L. ngồi lên xe để chỉ đường đến Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ và em L. đồng ý.

 Khi đến đường bê tông phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ thì Đăng đã đe doạ, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại bất chấp em L. van xin.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Đăng chở em L. về nhà thì bị gia đình em này giữ lại rồi gọi công an bắt giữ.

Thay giao hiep dam nu sinh lop 8 o Gia Lai
 Bị cáo Hồ Trọng Đăng

Công an sau đó đã khởi tố Đăng về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi". Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã rút hồ sơ để điều tra và thay đổi sang tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Tại phiên toà,  Đăng chỉ thừa nhận hành vi "Dâm ô người dưới 16 tuổi". Tuy nhiên, đại diện VKSND tỉnh Gia Lai khẳng định, mặc dù việc giao cấu chưa diễn ra, nhưng xét thấy hành vi của bị cáo là đe dọa dùng vũ lực để uy hiếp nhằm giao cấu với nạn nhân.

Đồng thời khi thực hiện hành vi giao cấu nạn nhân mới 13 năm 10 tháng tuổi nên không đủ khả năng tự vệ. Chính vì vậy, VKSND kết luậnbị cáo Hồ Trọng Đăng đã cấu thành tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Gia Lai

>> xem thêm

Bình luận(0)