Tài xế xe biển xanh tát CSGT Thanh Hoá: Say xỉn, tè bậy... nổi máu côn đồ

(Kiến Thức) - Công huyện Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý tài xế xe biển xanh Trần Bình chửi bới, tát CSGT về hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Thông tin mới nhất vụ tài xế xe biển xanh chửi bới, tát CSGT ở Thanh Hóa, Công an huyện Quảng Xương cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý lái xe ô tô trong tình trạng say xỉn, lăng mạ, xúc phạm lực lượng CSGT huyện này.
Thông tin về vụ việc, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương xác nhận vụ việc trên xảy ra lúc 3h20 sáng 17/8 tại cây xăng thuộc địa bàn xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).
Biên bản vụ việc cho thấy, thời điểm xảy ra sự việc, tổ công tác Đội CSGT-Trật tự Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường một vụ việc tai nạn ở gần đó.
Tai xe xe bien xanh tat CSGT Thanh Hoa: Say xin, te bay... noi mau con do
 Hình ảnh cắt từ clip ghi lại vụ việc.
Thời điểm này, tài xế xe ô tô BKS 31A – 6407 tên Trần Bình (SN 1968, trú tại Hà Nội) điều khiển xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.
Nhận thấy tài xế có biểu hiện xay xỉn, một CSGT huyện Quảng Xương đang trong quá trình làm nhiệm vụ đã tiến lại nhắc nhở ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe, sau đó dẫn đến sự việc trên. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý.
Về chiếc xe ô tô biển xanh do ông Trần Bình điều khiển, thiếu tá Nguyễn Việt Hùng cho biết, ông Bình mua thanh lý lại, chưa chuyển đổi BKS mới.
Trước đó, ngày 23/8, trên mạng xã hội lan truyền 3 clip (trong đó có 1 clip của cây xăng) ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô mang BKS 31A - 6407 đi vào cây xăng trên địa bàn xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa).
Sau khi khi dừng xe tại đây, tài xế có biểu hiện say xỉn và có hành động đi vệ sinh ngay tại cây xăng. Được nhắc nhở, tài xế này đáp lại bằng việc gây hấn, buông lời thách thức. Thấy vậy, một nam CSGT đã tiến lại nhắc nhở. Bất ngờ, tài xế dùng tay tát vào mặt của cảnh sát. Nhiều CSGT khác có mặt thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ.
Mời độc giả xem clip Tài xế xe biển xanh chửi bới, tát CSGT Thanh Hóa

 


Hiện, Công huyện Quảng Xương đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, báo cáo Công an tỉnh Thanh Hóa để xử lý tài xế Trần Bình với hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác. Đồng thời, làm rõ hành vi điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn.
Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin vụ tài xế xe biển xanh chửi bới, tát CSGT ở Thanh Hóa.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)