Quảng Ninh: Nam sinh “ngáo đá” nhảy từ tầng 4 xuống đất

Một nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” bất ngờ trèo lên nhà 4 tầng tại Hạ Long và nhảy xuống đất.

Sáng 24/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" trèo lên nóc nhà 4 tầng rồi nhảy xuống dưới trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Rất may, khi tiếp đất, nam thanh niên này rơi đúng nóc một chiếc ô tô đang đỗ nên chỉ bị thương. Ngay khi xảy ra sự việc, người này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.
Theo xác minh của PV, vị trí căn nhà 4 tầng nơi nam thanh niên nhảy xuống thuộc khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Trao đối với PV Kiến Thức, Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an TP Hạ Long đã xác nhận sự việc trên. Theo thông tin đại tá Tấn cung cấp, danh tính nam thanh niên nhảy lầu được xác định là Lô Văn Hiền (SN 1986, trú tại xã Căm Muộn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An). Hiền đang là sinh viên trường mỏ Hồng Cẩm và đang thực tập tại Công ty than Giáp Khẩu.
 Hình ảnh nam sinh trên nóc nhà 4 tầng (ảnh cắt từ clip).
“Lô Văn Hiền chơi ma túy trên Hà Nội từ ngày 23/11, sau đó về Quảng Ninh. 7h ngày 24/11, Hiền leo lên nóc nhà 4 tầng khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long rồi bất ngờ nhảy xuống”, đại tá Tấn thông tin.
Ngay khi nhận được tin báo Hiền xuất hiện trên nóc nhà và có biểu hiện ngáo đá, lực lượng công an TP Hạ Long, lực lượng PCCC và cứu thương đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, do diễn biến vụ việc nhanh lên lực lượng chức năng không thể ngăn cản hành vi nhảy lầu của Hiền. Khi Hiền rơi xuống và bị thương, lực lượng cứu thương đã nhanh chóng đưa Hiền đi cấp cứu.
Hải Ninh

Bình luận(0)