Nữ Việt kiều bị giật túi xách ở Sài Gòn: Treo thưởng nóng 10 triệu

Liên hệ với nữ Việt Kiều nói trên, chị Bảo Trâm (quốc tịch Singapore) cho biết, mình vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghĩ về vụ cướp táo tợn và manh động vừa gặp phải ngay giữa trung tâm Sài Gòn. 

Tình huống xảy ra quá nhanh khiến chị và người thân không kịp có bất cứ phản ứng nào.
“Mình và con gái về Việt Nam từ hôm 01/02 để ăn Tết cùng người thân. Hôm nay khi đang trên đường đi đổi tiền (ngoại tệ) ngang góc giao lộ đường Cao Bá Quát – Thi Sách mình cùng người thân nán lại, vừa đứng chụp hình thì bất ngờ bị giật mất chiếc túi xách. Trong túi là tất cả những gì mà hai mẹ con mang về để đón Tết, còn chưa kịp mua sắm gì thì bị giật mất! May là hộ chiếu của hai mẹ con vẫn còn do để tại khách sạn.”, chị Bảo Trâm, nữ Việt kiều bị giật túi xách, nói bằng chất giọng run run như vẫn còn đang hoảng sợ.
Nu Viet kieu bi giat tui xach o Sai Gon: Treo thuong nong 10 trieu
 
Nạn nhân cho hay, trong chiếc túi xách vừa bị kẻ gian lấy đi có gần như mọi thứ quan trọng nhất mà chị mang về nước lần này để đón Tết cùng người thân, gồm 2.000 đô la Singapore (khoảng 40 triệu đồng), 1 CMND Singapore mang tên Le Lam Bao Tram, một chìa khóa xe Lexus cùng 5 chiếc thẻ tín dụng.
Treo thưởng 10 triệu đồng cho ai tìm lại được chiếc túi bị mất
Ngay sau khi bị cướp, chị Trâm đã tới công an phường Bến Nghé, Quận 1 trình báo đồng thời cung cấp hình ảnh có mặt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra. Song song với đó, chị Bảo Trâm cũng đem sự việc lên Facebook chia sẻ và treo thưởng 500 USD (khoảng hơn 10 triệu đồng) mong sớm tìm lại được tài sản nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì.
Nu Viet kieu bi giat tui xach o Sai Gon: Treo thuong nong 10 trieu-Hinh-2
 
"Mình vừa phải dành gần hết buổi chiều chỉ để gọi về Singapore để khóa tài khoản thẻ tín dụng vừa bị mất cũng như làm việc với cơ quan công an phường Bến Nghé, Quận 1 về vụ cướp. Số tiền mặt mang về chưa kịp đổi đã mất, không xu dính túi lại chưa kịp mua sắm gì nên hai mẹ con giờ thậm chí không có quần áo mới để đón Tết", chị Trâm chia sẻ.
Hiện tại, chị Trâm cùng con gái đang lưu trú tại một khách sạn tại Quận 1, TP HCM. Do tất cả tài sản đã bị cướp lấy đi, hai mẹ con giờ đang rất hoang mang trong cảnh không tiền, không quần áo mới trong khi Tết đã đến rất gần.
Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.
Theo Lan/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)