Nữ quái trộm iPhone "dễ như bỡn" ngay trước mặt nhân viên bán hàng

Dù bề ngoài rất giản dị, chân chất nhưng người phụ nữ khiến ai nấy đều bất ngờ vì dám trộm điện thoại ngay trước mặt nữ nhân viên bán hàng.

Một phần clip trích xuất từ camera an ninh trong cửa hàng điện thoại ghi lại được cảnh trộm điện thoại “dễ không ngờ” của nữ khách hàng ngay trước mặt nhân viên.
Theo đó, khoảng 15h45 phút ngày 26/11, một người phụ nữ trung tuổi ăn mặc giản dị bước vào cửa hàng điện thoại để mua hàng.
Sau khi được nhân viên tư vấn, chị khách này đề nghị được xem điện thoại Iphone X. Cầm điện thoại trên tay, chị liên tục đề nghị được xem các mẫu điện thoại khác.
Nu quai trom iPhone
Ảnh cắt từ clip. 
Trong lúc nữ nhân viên quay đi tìm sản phẩm khác theo yêu cầu, chị nhanh như chớp đút điện thoại iPhone X vào túi quần mình một cách thản nhiên. Sau đó, chị vẫn nói chuyện như thường để đánh lạc hướng người bán hàng.
Vì lấy nhiều mẫu điện thoại cũng như mải tiếp một loạt câu hỏi, yêu cầu từ khách hàng, nên nhân viên đã quên luôn chiếc iPhone X được đưa ra cho khách lúc ban đầu.
Sau khi xem clip trên ai nấy đều rùng mình vì người phụ nữ này ăn trộm được chiếc điện thoại giá trị lớn theo cách quá dễ dàng. Hiện tại, kết quả cuối cùng của câu chuyện ra sao thì chưa ai biết.
Theo Văn/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)