Nhóm giang hồ xăm trổ vây đánh 2 công an ở Đồng Nai là ai?

(Kiến Thức) - Qua điều tra, nhà chức trách tỉnh Đồng Nai đã xác định nguyên nhân vụ 10 giang hồ xăm trổ vây đánh 2 công an xuất phát từ việc va chạm giữa hai người trong quán ăn...

Chiều 13/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin về vụ nghi vấn nhóm giang hồ xăm trổ vây đánh công an ở TP Biên Hoà.
Theo Công an tỉnh Đồng Nai, khoảng 15h ngày 12/6, sau khi nhận được tin báo có xảy ra vụ đánh nhau tại quán ăn Lâm Viên (ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa) Công an TP Biên Hòa và các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận, giải quyết vụ việc.
Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an đã giải tán số người hiếu kỳ, đưa một số người và phương tiện có liên quan về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xác minh, làm rõ.
Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo sau đó.
Nhom giang ho xam tro vay danh 2 cong an o Dong Nai la ai?
Nhóm xăm trổ bao vây công an. Ảnh: Pháp Luật TP HCM  
Qua điều tra, Công an TP Biên Hòa xác định một số người trong 2 nhóm.
Nhóm thanh niên xăm trổ gồm có 10 người: Nguyễn Tấn Lương (1982, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai); Lê Võ Trường Hải (1974, ngụ TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc) và 8 người khác chưa rõ lai lịch.
Nhóm bị vây đánh gồm Phạm Văn Hiền (1985, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai); Nguyễn Quang Trường (1977); Đinh Tú Anh (1979) và Huỳnh Bảo Hùng (1959, ngụ TP Biên Hòa).
Trong đó Huỳnh Bảo Hùng nguyên là Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ khu vực TP Biên Hòa.
Đinh Tú Anh và Nguyễn Quang Trường đang công tác tại phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai.
Qua làm việc ban đầu với một số người liên quan, công an xác định nguyên nhân vụ 10 giang hồ xăm trổ vây đánh 2 công an xuất phát từ việc va chạm giữa Hiền và Lương trong quán ăn.
Tại đây Hiền vô tình nôn dính vào quần Lương tại khu vực quầy lễ tân.
Sau khi các bên không giải quyết được thì phát sinh mâu thuẫn, xô xát tại quán ăn.
Sự việc làm Hiền, Hải bị xây xát (đã được đưa đến bệnh viện sơ cứu và xuất viện điều trị ngoại trú).
Khi nhóm của Hiền lên ô tô rời quán thì Lương điện thoại cho Ngô Văn Giang (1986, ngụ TP Biên Hòa) cùng một số người khác chưa rõ lai lịch đến cùng Lương đuổi theo nhóm của Hiền.
Theo được một đoạn thì nhóm của Lương, Giang đuổi kịp, sử dụng 2 ô tô chặn đầu và phía sau ô tô của nhóm Hiền.
Thấy vậy nhóm của Hiền khóa cửa và ngồi bên trong. Nhiều người dân xung quanh và người đi đường hiếu kỳ tụ tập xem đông, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn giao thông tại khu vực đường Đặng Văn Trơn (thuộc xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa).
Khi nhận được thông tin Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Công an TP Biên Hòa và các lực lượng liên quan khẩn trương xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm mọi trường hợp sai phạm theo quy định của pháp luật.
Viết Dũng

>> xem thêm

Bình luận(0)