Nam sinh bị chó dữ tấn công phải khâu hơn 20 mũi ở mặt

(Kiến Thức) - Trên đường đi học, Vinh bất ngờ bị một con chó to lao tới tấn công, quá bất ngờ Vinh đã bị ngã xuống đất, tuy nhiên con chó này vẫn lao vào cắn xé, khiến nạn nhân khâu hơn 20 mũi ở mặt.

Chị Nguyễn Thị Trang, ở xóm 1, (xã Giao Hà, huyện Giao Thủy, Nam Định) cho biết, em trai chị là Nguyễn Quang Vinh (SN 2004) khi đi học bị một con chó cắn dẫn đến thương tích nặng.
Theo đó, vào khoảng 6h ngày 5/8, Vinh điều khiển xe đạp điện từ nhà đến trường học, khi qua khu vực thuộc xóm 2 xã Giao Hà, bất ngờ Vinh bị một con chó to lao ra tấn công. Quá bất ngờ nên Vinh đã bị ngã xuống đất. Tuy nhiên, con chó này lại tiếp tục lao đến cắn xé, tấn công vào vùng mặt và cổ của Vinh.
Nam sinh bi cho du tan cong phai khau hon 20 mui o mat
Nam sinh bị chó cắn nát mặt phải khâu hơn 20 mũi. 
Lúc sau, Vinh mới được một người đàn ông cầm theo dây để buộc con chó lại. Còn Vinh được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo chị Trang, quá trình điều trị, bác sĩ cho biết, em chị bị đa thương tích với nhiều vết thương nghiêm trọng.
Các vết thương đều khá sâu tại quanh mắt trái, sống mũi và gần miệng. Nghiêm trọng nhất là vết thương vùng mắt. Các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật và khâu hơn 20 mũi trên mặt nạn nhân.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị gái của nạn nhân đã lên cơ quan công an trình báo. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa xác định được chủ nhân của con chó trên. Sau hai tuần điều trị và theo dõi, các bác sĩ đã chẩn đoán, mắt trái của nạn nhân Vinh có nguy cơ bị giảm thị lực lên đến 60% do vết chó cắn.
Được biết, Vinh và chị gái hiện đang ở với bà ngoại. Cha mẹ hai em đã mất từ lâu, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Hiện tại, chị Trang vẫn đang cố gắng xoay sở và vay mượn tiền để chữa chị cho em trai mình.
>>> Xem thêm video: Chuyển đàn chó cắn chết cháu bé 7 tuổi về trụ sở Công an
Nguồn: VTC 14. 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)