Mẹ chết trong tư thế treo cổ, con 8 tuổi tử vong ngoài sân

(Kiến Thức) - Người dân khi đi ngang qua nhà bà H. thì phát hiện  Nguyễn Khánh H. tử vong ở ngoài sân lúc vào trong kiểm tra thì tiếp tục phát hiện bà H. chết trong tư thế treo cổ ở cây rơm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 7/1, người dân đi ngang qua nhà bà Phan Thị H. (47 tuổi, trú tại xã Hưng Đạo, Hưng Nguyên, Nghệ An) thì bất ngờ phát hiện cháu Nguyễn Khánh H. (8 tuổi) nằm tử vong ở ngoài sân. Khi mọi người vào trong nhà kiểm tra, thì bàng hoàng phát hiện bà H. chết trong tư thế treo cổ ở cây rơm.
Ngay sau đó người dân đã báo cho chính quyền địa phương nhận được tin báo của người dân lực lượng chức năng đã nhanh chóng xuống hiện trường để điều tra. Chiều 7/1, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Phan Văn Tân - Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo cho biết, bà H. sống cùng chồng, chiều qua (6/1), 2 vợ chồng bà H. có xích mích gây gổ với nhau. Ông chồng mặt mày cũng bị sưng vì bị vợ cào cấu.
Me chet trong tu the treo co, con 8 tuoi tu vong ngoai san
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Ông Tân cho biết thêm: "Trước khi đăng ký kết hôn với người chồng hiện tại, bà H. có 1 đời chồng và một con riêng với chồng cũ là cháu Khánh H. Còn người chồng hiện tại của bà H. vợ mất, cũng có 2 con riêng, các cháu đã lớn và có công việc ổn định. Sau đó, ông này được mọi người se duyên lấy bà H.".
Ngoài ra, ông Tân cũng thông tin, ở địa phương, cả hai vợ chồng bà H. làm nông dân thuần tuý. Chồng bà H. đi bộ đội phục viên về ở nhà làm nông. Chính quyền địa phương chưa phải hoà giải cho 2 vợ chồng lần nào dù hai vợ chồng này cũng có mâu thuẫn.
Hiện vụ việc mẹ chết trong tư thế treo cổ, con 8 tuổi tử vong ngoài sân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đầu độc vợ người tình bằng trà sữa, một người lạ tử vong

Nguồn: Vietnamnet.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)