'Khoe' vé xem bóng đá trên mạng, vợ thứ trưởng nói gì?

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, ca sĩ Hiền Anh, nói: “Bọn chị không muốn chia sẻ gì. Mạng xã hội thì kệ, nếu quá đáng có chế tài riêng của pháp luật”.

Trước những hình ảnh mà vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính tung lên mạng xã hội gần đây về những đồ phục sức sang trọng, được cho là có giá trị cao; cuối chiều 8/1, tại trụ sở Bộ Tài chính, PV đến văn phòng làm việc của ông Huỳnh Quang Hải- Thứ trưởng Bộ Tài chính hy vọng có cuộc trao đổi thắng thắn về trách nhiệm nêu gương của cán bộ.
'Khoe' ve xem bong da tren mang, vo thu truong noi gi?
Ảnh minh họa. 
Trong phòng ông Hải đang nói chuyện điện thoại bằng video với vợ. Ông Hải nói luôn: “Hỏi về công việc, anh trả lời còn hỏi về việc riêng thì không”. Trong khi đó, ở đầu dây bên kia, vợ Thứ trưởng Hải, ca sĩ Đinh Hiền Anh “đòi” nói chuyện với phóng viên.
Trao đổi với phóng viên qua điện thoại (của Thứ trưởng Hải) ca sĩ Hiền Anh, nói: “Bọn chị không muốn chia sẻ gì. Mạng xã hội thì kệ, nếu quá đáng có chế tài riêng của pháp luật”. Ca sĩ Hiền Anh cho rằng, những thông tin vừa qua là bôi nhọ và nhắc nhở nhà báo không được làm phiền chồng chị.
Cách đây không lâu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành nhiều quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương. Một trong những quy định mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 08 (QĐi/TW): Phải nghiêm khắc với bản thân và kiên quyết chống để vợ (chồng), bố, mẹ, con, anh chị em ruột lợi dụng chức vụ, quyền hạn, uy tín của mình để vụ lợi. Để vợ (chồng), con đẻ, con nuôi sống xa hoa, phô trương, lãng phí hoặc sa vào tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật.

Theo Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)