Hà Nội: Nghi vấn bé 10 tuổi bị bố, mẹ kế bạo hành dã man

(Kiến Thức) - Ông nội bé trai 10 tuổi xác nhận là có việc cháu mình bị bạo hành và hiện được đưa vào bệnh viện chụp chiếu với chẩn đoán gãy xương sườn, rạn sọ.

Chiều ngày 6/12, lãnh đạo Công an phường Ngọc Hà (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo từ phía gia đình cháu bé 10 tuổi nghi bị bố đẻ, mẹ kế bạo hành. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra ở phường Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nên đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ sự việc cho công an phường Nghĩa Đô giải quyết.
Trong khi đó, lãnh đạo Công an phường Nghĩa Đô thông tin, đơn vị đang thu thập chứng cứ để điều tra làm rõ sự việc.
 Cháu K, nghi bị bố đẻ, mẹ kế bạo hành.
Còn ông Việt (ông nội cháu K.) khẳng định: “Sự việc trên là có thật. Hiện cháu K. đã được mẹ ruột đón và đưa đi chụp chiếu và có chẩn đoán bị gãy xương sườn, rạn sọ não và đang được điều trị tại bệnh viện. Bố của K. đi đâu không rõ”.
Theo lời kể của ông Việt, bố mẹ cháu K bỏ nhau cách đây 4 năm, bố cháu K. dẫn theo vợ hai và cháu ra ngoài đã gần hai năm nay.
Ngày 5/12, do bị bạo hành nên cháu K. bắt xe buýt đi về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội).
 Cháu K. phải bắt xe buýt về nhà ông bà nội ở Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) để cầu cứu. Hình ảnh khu nhà ông nội cháu K.
Trước đó, trên MXH xôn xao hình ảnh bé G.K với nhiều vết bầm tím khắp cơ thể, kèm theo nội dung: “Một đứa trẻ xinh trai, học giỏi, mập mạp, trắng trẻo mà chỉ sau 2 năm, bố lấy vợ 2 chuyển đi nơi khác ở mà thành ra như vậy. Cháu bị bắt ở nhà không cho đi học và bắt đầu cuộc sống mới nơi địa ngục là làm ôsin và hôm nay cháu trốn khỏi được nơi đó với 5k (5 nghìn đồng)...”.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)