Điều tra nghi án Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên bị tố hiếp dâm nữ nhân viên

Nữ nhân viên của Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Thái Nguyên bị ông Đ.D.A. là Phó giám đốc Sở nhắn tin, giọi điện sang phòng làm việc. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A. đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó giở trò đồi bại.

Hôm nay 4/8, nguồn tin riêng của Báo Bảo vệ pháp luật cho hay, các cơ cơ quan chức năng TP Thái Nguyên đang tiến hành điều tra làm rõ nghi vấn về việc một Phó giám đốc Sở KH-ĐT Thái Nguyên có dấu hiệu “hiếp dâm” một nữ nhân viên của Sở này.
Dieu tra nghi an Pho giam doc So KH-DT Thai Nguyen bi to hiep dam nu nhan vien
 Ảnh minh họa
Theo đó, vào khoảng 13h30’ ngày 3/8, một nữ nhân viên của Sở KH-ĐT Thái Nguyên được ông Đ.D.A. là Phó giám đốc Sở nhắn tin, giọi điện sang phòng làm việc. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông Đ.D.A. đã kéo nữ nhân này vào phòng ngủ, khóa cửa phòng lại, sau đó ôm vật nữ nhân viên này ra giường mà không được sự đồng ý của nạn nhân. Sau một hồi vật lộn, chống cự nữ nhân viên này đã chạy thoát được ra ngoài thông báo cho các đồng nghiệp và lãnh đạo Sở biết sự việc.
Sự việc sau đó cũng đã được nữ nhân viên này trình báo đến các cơ chức năng TP Thái Nguyên ngay trong chiều tối 3/8.
Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được 2 chiếc nịt buộc tóc, xược cài tóc và rất nhiều sợi tóc của phụ nữ (nghi của nạn nhân).
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP Thái Nguyên điều tra làm rõ.
Báo Bảo vệ pháp luật sẽ tiếp tục thông tin.
Theo Quốc Hoàng/Bảo vệ pháp luật

>> xem thêm

Bình luận(0)