Đang truy bắt kẻ chém 4 người rồi trốn vào rừng sâu ở Lạng Sơn

Sau khi đâm, chém trọng thương 4 người, trong đó có 1 cháu bé 8 tháng tuổi, nghi phạm bỏ trốn vào rừng, hiện lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang truy bắt.

Ngày 23/2, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh và Công an huyện Bình Gia tổ chức các nhóm, đưa chó nghiệp vụ vào truy bắt nghi phạm chém trọng thương 4 người dân địa phương. 
Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.
Dang truy bat ke chem 4 nguoi roi tron vao rung sau o Lang Son
 Ảnh minh họa
"Chúng tôi đang huy động thêm lực lượng cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ vào hỗ trợ công an huyện. Khó khăn nhất chỗ nghi phạm bỏ trốn là địa hình đồi núi, không có sóng điện thoại nên quá trình liên lạc của chúng tôi cũng gặp khó khăn" - nguồn tin cho biết.
Trước đó, chiều ngày 22/2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hóa Thám, huyện Bình Gia (Lạng Sơn), một người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương, trong đó có 2 nam giới, 1 phụ nữ và 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi.
Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe các nạn nhân đang dần ổn định.
Theo cơ quan chức năng, nghi phạm tên là Q, có biểu hiện tâm lý không ổn định. Sau khi gây nghi phạm đã bỏ trốn lên rừng.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Mâu thuẫn bàn nhậu, người đàn ông cầm dao bầu chém người như chặt chuối

Nguồn: ANTV


Hiểu Lam

>> xem thêm

Bình luận(0)