CSGT cầm súng AK đập vỡ kính siêu xe: Người chống đối công an là ai?

(Kiến Thức) - Hiện lực lượng công an đã bắt giữ hai người đàn ông trên xe sang Chevrolet Camaro nghi có dấu hiệu phạm tội và bị CSGT Quảng Ninh cầm súng AK đập vỡ kính.

Thông tin mới nhất vụ việc CSGT Quảng Ninh cầm súng AK đập vỡ kính, truy bắt xe sang Chevrolet Camaro BKS 14A - 011.02, hiện Công an TP Móng Cái phối hợp với các lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 người đàn ông trên chiếc xe bỏ trốn.
Cụ thể, ngay khi lái xe chống đối lực lượng CSGT và tăng ga bỏ trốn, một người đàn ông trên xe này bị lực lượng Công an TP Móng Cái bắt giữ. Khoảng 30 phút sau, người đàn ông thứ 2 trên xe này cũng bị bắt giữ.
Một nguồn tin cho biết, hai người trên xe sang Chevrolet Camaro là “đệ tử” của hai “đại ca” có số má tại TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh). Chiếc xe Chevrolet Camaro cũng thuộc chủ sở hữu của một “đại gia” sinh sống ở Cẩm Phả.
Liên quan vụ việc trên, hiện lực lượng chức năng nghi vấn, trên đường chạy trốn khỏi sự kiểm soát của lực lượng CSGT, những người này tẩu tán ma túy khỏi xe để chối tội.
CSGT cam sung AK dap vo kinh sieu xe: Nguoi chong doi cong an la ai?
Chiếc xe Chevrolet Camaro bị CSGT đập vỡ kính. 
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin, ngày 12/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một tổ công tác CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đang truy đuổi, chặn đầu một chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro sang trọng xảy ra tại TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.
Sau đó, một cán bộ CSGT mang theo súng AK chặn đầu xe ô tô tuy nhiên tài xế không dừng lại mà chuyển hướng, bỏ chạy thêm một đoạn đường dài. Lúc này, nhận thấy tài xế không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác, cán bộ CSGT đã dùng súng AK đập vỡ cửa kính để ngăn chặn chiếc xe lại. Sau quá trình truy đuổi, chiếc xe bỏ chạy tới số nhà 168 Hùng Vương, Phường Trần Phú, TP. Móng Cái thì dừng lại.
Đại tá Đỗ Văn Lực, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh xác nhận có sự việc SGT cầm súng AK đập vỡ kính xe sang Chevrolet Camaro xảy ra trên địa bàn TP.Móng Cái.
“Tôi đã nhận được báo cáo ban đầu của lực lượng CSGT. Hiện sự việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, làm rõ”, Đại tá Lực cho hay.
Trong khi đó, một cán bộ Đội CSGT số 3 Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, chiếc xe BKS 14A - 011.02 vi phạm giao thông và có dấu hiệu tội phạm nên lực lượng chức năng đã có biện pháp ngăn chặn. Tuy nhiên, khi truy đuổi và yêu cầu lái xe dừng lại, 1 người trên xe đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hiện còn 1 người ở lại cùng chiếc xe đang được cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.
Hiện nguyên nhân dẫn đến cuộc truy đuổi cũng như vi phạm của tài xế Chevrolet Camaro đang được Công an tỉnh Quảng Ninh xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)