Công an TPHCM: “Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên MXH“

“Trong suốt thời gian buổi đối chất, Cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng”, Công an TPHCM thông tin.

Tối ngày 18/10, Phòng Tham mưu Công an TPHCM đã thông tin về vụ việc, ngày 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng nhiều tài khoản trên mạng xã hội Facebook để “livestream” cho biết: Trong buổi đối chất với ông Võ Hoàng Yên vào ngày 16/10/2021 tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố, bà Hằng đã bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng “hành hung”.
Cong an TPHCM: “Ba Nguyen Phuong Hang dua thong tin sai su that tren MXH“
Bà Nguyễn Phương Hằng. 
Công an TPHCM cho biết, Cơ quan Điều tra CATP Hồ Chí Minh (Phòng Cảnh sát hình sự - PC02) đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quá trình điều tra nhận thấy có một số mâu thuẫn giữa người tố giác và người bị tố giác; do đó Cơ quan điều tra đã trao đổi kiểm sát viên tiến hành đối chất theo luật định.
Quá trình tham gia đối chất vào lúc 9h ngày 16/10 tại trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự, có 2 điều tra viên và 1 cán bộ điều tra của Phòng PC02 chủ trì tổ chức đối chất giữa người tố giác là bà Nguyễn Phương Hằng và luật sư Hồ Nguyên Lễ và phía người bị tố giác là ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư Lê Thành Kính, Trần Thị Ngân Hà, Võ Thị Thu Trang, Nguyễn Minh Hưng.
Trong suốt thời gian buổi đối chất, Cơ quan điều tra đã đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật, không có việc xô xát hành hung giữa ông Võ Hoàng Yên và các luật sư với bà Nguyễn Phương Hằng.
Lúc 10h ngày 18/10/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm việc và bà Nguyễn Phương Hằng cùng luật sư Hồ Nguyên Lễ đã xác nhận việc này.
Công an Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra vụ việc theo đúng quy định pháp luật.
>>> Mời độc giả xem thêm video Trang Trần 'trở mặt 180 độ', bất ngờ lên tiếng bênh vực con dâu nhà bà Nguyễn Phương Hằng:

Nguồn: Saostar.

Tâm Đức

>> xem thêm

Bình luận(0)