Bố uống rượu đánh mẹ, con trai ăn lá ngón tự tử

(Kiến Thức) - Mỗi lần chứng kiến cảnh bố uống rượu say là lại đánh chửi mẹ, con trai khuyên bảo không được nên đã ăn lá ngón tự tử. Nhìn thấy con như vậy, người bố sau đó bất ngờ ăn theo và tử vong.

Chiều ngày 4/6, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Trần Văn Thành - Trưởng Công an huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) - cho biết, khoảng 10h sáng ngày 3/6, tại bản Nậm Manh (xã Nậm Manh, Nậm Nhùn, Lai Châu) có 2 trường hợp ông Quàng Văn Chơ (SN 1965) và con trai Quàng Văn Chanh (SN 2000) ăn lá ngón tự tử.
Bo uong ruou danh me, con trai an la ngon tu tu
 Ảnh minh họa.
Nguyên nhân là ông Quàng Văn Chơ hay uống rượu. Mỗi lần uống rượu say về lại đánh, mắng chửi vợ là bà Lý Thị Nơi. Con trai ông Chơ là Quàng Văn Chanh thấy vậy đã khuyên bảo bố nhiều lần nhưng ông không nghe.
Đỉnh điểm đến khoảng 10h sáng 3/6, ông Chơ đi uống rượu về lại tiếp tục chửi vợ. Quàng Văn Chanh nói bố không được nên đã đi lấy lá ngón rồi ăn tự tử. Tuy nhiên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Thông tin thêm với PV, ông Thành cho biết: “Ông Chơ nhìn thấy con vậy nên sợ đã dặn em trai là Vàng Văn Ơn (ông Chơ đổi họ - PV), nếu anh chết thì chôn ở khu vực lán nương của gia đình tại khe suối Nậm Manh. Sau đó, ông Chơ đi ăn lá ngón và tử vong”.
Hiện tại, anh Quàng Văn Chanh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Nậm Nhùn.
M.H

>> xem thêm

Bình luận(0)