BIDV nói gì sau vụ bị cướp táo tợn ở Huế?

Ngay sau khi vụ cướp ngân hàng BIDV xảy ra tại Huế, ngân hàng này đã phát đi thông báo khẳng định, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Trong thông báo phát đi mới nhất về vụ cướp ngân hàng BIDV, đại diện của ngân hàng này xác nhận, vào khoảng 17h ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện một tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.
BIDV noi gi sau vu bi cuop tao ton o Hue?
 Hệ thống BIDV vẫn hoạt động bình thường sau vụ cướp tại Huế. Ảnh minh họa: cafeF.
Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.
Cùng với xác nhận này, BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.
Trước đó, công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận với quan báo chí rằng có vụ cướp xảy ra tại một chi nhánh ngân hàng. Đối tượng có sử dụng súng để cướp, nhưng chưa xác định loại súng nào. Cơ quan CA cũng không loại trừ khả năng khẩu súng đối tượng sử dụng là súng giả.
Lực lượng CA tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiến hành phong tỏa hiện trường để điều tra và truy bắt tên cướp.
Lê Thịnh

>> xem thêm

Bình luận(0)