Bí thư huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: "Chưa đủ cơ sở"

(Kiến Thức) - Trong vụ việc bí thư huyện vào nhà nghỉ với nữ cán bộ "trúng gió", UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đánh giá chưa có đủ cơ sở để kết luận hai người có quan hệ bất chính.

Hôm 8/8, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có thông cáo báo chí về vụ việc ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana bị quay clip ở chung phòng trong nhà nghỉ với bà Nguyễn Thị Minh (Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh).
Cụ thể, trong vụ việc bí thư huyện vào nhà nghỉ, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk cho rằng, việc ông Thuân và bà Minh có mặt trong cùng một phòng tại nhà nghỉ Khúc Vũ với hình ảnh phản cảm lan truyền trên phương tiện thông tin đại chúng đã gây dị nghị, bức xúc trong cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân của 2 người này và uy tín của tổ chức Đảng nơi công tác.
Tuy nhiên, theo Vietnamnet, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk đánh giá chưa có đủ cơ sở để kết luận ông Thuân và bà Minh có quan hệ bất chính.
Do đó, UBKT Tỉnh ủy thống nhất không thực hiện quy trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Thuân và bà Minh. Ngoài ra, yêu cầu ông Thuân và bà Minh nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc, không để tái phạm.
Ngoài ra, UBKT Tỉnh ủy Đắk Lắk cũng đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, bố trí ông Thuân và bà Minh sang vị trí công tác khác phù hợp.
Bi thu huyen vao nha nghi voi nu can bo:
Bà Nguyễn Thị Minh đang chui qua lỗ thông gió phòng nghỉ. Trong tường trình, bà Minh cho biết chui cửa thông gió ra mái hiên để nhặt điện thoại.
Trước đó, đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Ít phút sau, người quay clip di chuyển ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ được cho là bà Nguyễn Thị M. chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà. Tuy nhiên khi bị phát hiện, người phụ nữ này lại chui vào trong.
Giãi bày với báo chí sau đó, vị Bí thư huyện Krông Ana vào nhà nghỉ cho biết, ngày 21/6, ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc. Tuy nhiên, lúc đi thì một người bận công việc, hẹn gặp nhau ở một quán cà phê.
Ông Thuân và bà Nguyễn Thị M., - Phó phòng một tổ chức đoàn của tỉnh Đắk Lắk sau đó đến quán trước ngồi đợi. Ít phút sau, người bạn kia đến, nhưng trong quá trình ngồi uống nước thì bà M., bị trúng gió, đau bụng nên vào nhà nghỉ.
Sau đó, bí thư Thuân vào nhà nghỉ để hỏi thăm tình hình sức khỏe chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn.
Phượng Hồng (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)